Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
อันดับ
Biore
อันดับ
facial sunscreen
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ธัญญาเรศ
คืออยู่ในช่วงมหาวิทยาลัย ปี2 ซึ่งมีกิจกรรมรับน้อง ตากแดด ผิวหน้าคล้ำเสีย (มากๆ) เลยค่ะ มีแต่คนทักไปทำอะไรมา หน้าดำมาก คือเปนคนที่่ซีเรียสเรื่องผิวหน้ามาก ไม่รู้จะไปใช้ครีมอะไร เลยศึกษาข้อมูลจากพันทริป ซึ่งมีครีมกันแดดหลายยี่ห้อมาก แต่ที่สนใจ คือ Biore กับ นีเวีย แต่ด้วยช่วงนั้นงบน้อยค่ะ เห็นผลิตภัณฑ์ Biore อยู่ข้างหน้าสนใจอยู่แล้วจากที่ศึกษาในพันทิป เลยลองซื้อมาใช้ ผลที่ได้ คุ้มจริงๆ จากคนหน้าคล้ำเสีย ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นค่ะ ใช้ดีจึงต้องซื้อซ้ำ แถมราคาประหยัดจริงๆ (แต่กลางคืนก้อใช้ตัวอื่นช่วยบำรุงนะคะ) (อยากให้ Biore ผลิตครีมบำรุงผิวหน้าด้วยนะคะ)
ใช้เป็นประจำ
ใช้ซ้ำ
ร้านสะดวกซื้อ (7-11, แฟมิลี่ มาร์ท, ลอว์สัน)
November 05, 2015
Send to