รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

อันดับ9
Biore
อันดับ 9  facial sunscreen
ศิริพร กลิ่นหวล's profile picture
ศิริพร กลิ่นหวล
รีวิวBiore UV aqua rich watery essence SPF50+PA+++ ตัวนี้ใช้อยู่ประจำจะมารีวิวให้ดูทาที่มือ ก่อนทาผิวจะหยาบๆนะคะ ตัวนี้เป็นเนื้อเจลที่ทาไปแล้วเนื้อบางเบาเหมือนน้ำเลยคะ ชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายสุดๆ จะไม่ปรับสีผิวเท่าไหร่แต่จะเป็นเนื้อแมตต์ทาแล้วแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยทาทับเมคอัพได้ไม่เป็นคราบ แล้วเหมือนมีฟิมล์บางๆมาเคลือบผิวเรา คุมมันได้ยาวนานทั้งวันนะคะ ทาแล้วน่าไม่มันไม่เหยิ้มระหว่างวันเลย รักที่สุดก็ตรงนี้แหละคะ เริ่ดมากสำหรับคนผิวมันอย่างเรา แล้วก็อ่อนโยนไม่แพ้ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ ใช้แล้วชอบที่สุดกันแดดได้ดีไม่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ชอบค่ะ หาซื้อได้ง่ายด้วยนะคะ อย่างตัวนี้ก็ซื้อมาจากวัตสัน
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
November 25, 2015