Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
อันดับ
Biore
อันดับ
facial sunscreen
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
fonfiona
กันแดดขายดีของแบรนด์บิโอเรจากญี่ปุ่น เนื้อเอสเซนซ์ แตกตัวเป็นน้ำ ทาเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้ความรู้สึกเย็นๆเบาๆ สบายผิว เนื้อโปร่งใส ไม่เปลี่ยนสีผิวและไม่เป็นคราบ ไม่มีความมันเงาใดๆ สามารถทาทับเมคอัพได้ ข้อเสียอย่างเดียวเลยคือ ไม่กันน้ำ เหมาะกับวันทั่วๆไป ทำงานในห้องแอร์หรือวันอยู่บ้าน คงไม่เหมาะกับวันทำกิจกรรมหนักๆ กลางแจ้ง เล่นกีฬาหรือว่ายน้ำค่ะ สำหรับเราผิวมันใช้แล้วชอบ แต่เรื่องคุมมัน ระหว่างวันเรายังมีหน้าเยิ้ม แต่สำหรับคนผิวแห้งถึงผิวธรรมดา เราว่าใช้ได้แฮปปี้เลยค่ะ กันแดดนี้ใช้ดีค่ะ แต่อาจจะไม่เหมาะกับออกแดดแรงๆนานๆ คนผิวมันหน้าหยาค่ะ
กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี