chevron_left
ย้อนกลับ
Burt's Bees
Burt's bees Nourishing Lip Balm with Mango Butter
1.7
Auntie AnT
December 30, 2013
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เหมาะสำหรับคนชอบลิปมันแบบธรรมชาติ ทาแล้วจะทำให้ปากชุ่มชื่นแต่ไม่เหมือนพวกวาสลีนตรงที่ไม่ให้ความรู้สึกว่ามีอะไรเคลือบอยู่ ทำให้บางคนที่ไม่ชินรู้สึกเหมือนไม่ได้ทาอะไร
nonni
June 23, 2013
: 25 - 30
ใช้ดีมากๆ
Artcinnamoroll
January 21, 2013
: 31 - 35
เราว่าลิปเนื้อมันแข็งไปนะ ความชุ่มชื่นยังรู้สึกว่ามันน้อยไป
HappyPeach
December 21, 2012
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดีค่ะ แต่ไม่ค่อยชุ่มชื้นเท่าไหร่ค่ะ ทาแป๊ปเดียวก้อหายชุ่มชื้นแล้วค่ะ
sukonkran pumkhong
December 12, 2012
ให้ความุช่มชิ้นแก่ริมฝีปากดีครับ กลิ่นหอมอ่อนๆ
Sutthada
November 17, 2012
: 40 ขึ้นไป
ใช้มาแท่งที่สองแล้วค่ะ ทั้งที่รู้ว่าทาแล้วรู้สึกเฉยๆให้ความชุ่มชื่นแค่ไม่นานปากก็กลับมาแห้งเหมือนเดิมค่ะ แต่ก็ดั้นนนซื้อมายกเซต 4แท่ง คงเนื่องมาจากดูโมเมพาเพลิน..เลยซื้อเพลิ้นนน
soda kimchi
July 14, 2012
: 36 - 40
ผมชอบ ที่เป็น เป้น ธรรมชาติ และกลิ่นหอม ผมไม่ชอบ ที่มันไม่ค่อยชุ่มชื่น ไม่กันแดด ใช้แล้วมันไม่ดีขึ้น และมันก็ไม่แย่ลง โดยรวม โอเค
Ratta M
March 04, 2012
: 36 - 40
ฝากเพื่อนสอยมาจากSephora สิงคโปร์ แท่งนึงร้อยหกสิบเองค่ะ ถูกกว่าบ้านเราเยอะ ตัวนี้เป็นกลิ่นมะม่วง แต่เราว่ากลิ่นมันเหมือนมะม่วงที่สุกงอมเกินไปอ่ะค่ะ ไม่ได้หอมแบบฉ่ำๆ มันออกเอียนๆมากกว่า ตัวลิปบาล์มมีร...
pimkhaes
September 28, 2011
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมออกคล้ายๆมะม่วง รสออกหวานนิดๆ แต่สำหรับเราใช้แล้วไม่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นใดๆเลย
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว