Majolica Majorca Lash Bone Black Fiber In

3.1(8 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (8)

PP's profile picture

PP

September 07, 2016
ปัดง่าย ช่วยขนตาหนายาว เรียงเส้นสวยดี แห้งไว ไม่เป็นคราบขาว ช่วยบำรุงก่อนปัดมาสคาร่า
nongnam's avatar

nongnam

August 12, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อเหลวใส ลื่นไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดง่าย ขนตาเรียงเส้นสวย สีชัดเจน มีความยืดหยุ่น
Serene's avatar

Serene

May 08, 2016
ทำให้ขนตางอนงาม ดูหนาขึ้ม ไม่เป็นก้อน ขอตาเรียงสวย ดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี
prwdn's profile picture

prwdn

May 02, 2016
คือใช้แล้วไม่ช่วยไรเลยค่ะ มาสคาร่าเป็นสีใสๆ แต่ชอบตรงหัวแปรงค่ะ
's profile picture

October 14, 2013
ใช้ง่ายค่ะ แล้วขนตาก้อดูยาวขึ้นมาก(ชอบๆ)
BPU Sky's profile picture

BPU Sky

June 27, 2012
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ตัวนี้เจ๋ง ตอนซื้อไม่ได้ค่ดหวังมาก แต่พอใช้แล้ว OMG ขนตางอนยาว เป็น เบสทีดี คุณภาพเหนือราคาจริงๆ
May May's profile picture

May May

November 18, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ใช่ดีมาก ต่อขนตายาวมากๆ ใช้แล้วชอบๆคะ
AngleWink's profile picture

AngleWink

September 30, 2011
มาสคาร่าเบสตัวนี้เลิศมากคะ ทาเดียวๆก็ทำให้ขนตาดูยาวขึ้นมาแล้ว ถ้าปัดคู่กับมาสคาร่าเด้งๆรับรองสวยคะ

ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม