ETUDE Twin Fix Mascara

ETUDE Twin Fix Mascara

2.9(13 รีวิว)
ดูข้อมูลสินค้า chevron_right

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (13)

PP's profile picture

PP

September 08, 2016
ทำให้ขนตายาวเรียงเส้นสวย ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งไว

Join Nioj

July 20, 2016
มันดีมาก งอนงาม เด้ง ติดทนด้วย แต่ปัญหาคือ เลิกผลิตไปแล้ว อยากได้มันกลับมามากเลย
null's avatar

kyusu88

December 14, 2010
ใช้ดีมากค่ะ มี 2 ด้าน ด้านนึงต่อขนตาให้ยาว อีกด้าน ให้หนา ใช้แล้วทั้งหนาและก็ยาว สวยย

Noeysija

May 26, 2010
เราว่า มันเลอะอะ ใช้แล้วเลอะไงไม่รู้ ใช้ไปเรื่อยๆแพ็ค เกจก้อค่อยๆร้าวและแตกอะคะ ตอนนี้ถูกใจ Majolica มากกว่าค่า
PANGNOIIZ's profile picture

PANGNOIIZ

May 26, 2010
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
อันนี้แอบจิ๊กของเพื่อนมาใช้ ปัดแล้วเด้งมากค่ะ ด้านหนึ่งบำรุงเป็นครีมขาวๆส่วนอีกด้านหนึ่งทำให้ขน ตาหนาและยาว ใครอยากตาสวยก็แนะนำเลยค่ะ
null's avatar

melonlhee

March 25, 2010
ด้านเบสปัดแล้วขนตาอยู่ตัวดีค่ะ ยิ่งปัดซ้ำ ๆ ก็จะยาวขึ้นด้วย ส่วนด้านดำเหมือนไปแต้มปิดเบสสีขาวเฉย ๆ

jomkaen

November 10, 2009
ตอนนี้ใช้จนจะหมดแล้ว ขนตายาวได้ใจมาก เด้งดีจริง ๆ

lfeverl

November 01, 2009
มันเป็นอะไรที่ใครไม่มีไม่ได้แล้วอ่ะ ดีมากเด้งทั้งวัน งอนแล้ว ยาวมาก ขนแปรงแบบพิเศษทำให้ปัดแล้วไม่เป็นก้อน ปัดแล้วขนตาเรียงสวยเหมือนขนตาปลอมเลย ลุยฝนสบายไม่เลอะ คอนเฟริม รู้สึกตอนนี้เลิกผลิตไปแล้ว TO...
แตงโม's profile picture

แตงโม

October 17, 2009
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
มี 2 หัวค่ะ -ด้านที่เป็นเบสสีขาว -ด้านสีดำ ล้างออกง่ายมาก หลุดออกได้ด้วยออย ล้างออกไม่ยาก เท่า fasio แต่เรื่องเรียงตัวต่อความยาวไม่มากนะ ส่วน เรื่องความหนานี่ใช้ได้เลย แต่ติดปัญหาเรื่องเข้าถึงหัว ตาก...

praw

October 17, 2009
ตอนนั้นซื้อที่เกาหลีราคาประมาณ400บาท ขนตาดำยาว คุ้มค่ากับคุณภาพจิงๆ