chevron_left
ไออุ่น
February 19, 2022
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
เอสเซนส์เนื้อเนียนละเอียด ซึมลงสู่ผิวได้ดี หลังใช้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และดูกระจ่างใสขึ้น
Nattha
December 03, 2018
: ผิวผสม
มีกลิ่นหอมอ่อน อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนียว ซึมเข้าผิวได้ง่ายมาก หน้านุ่มชุ่มชื้นขึ้น
Baby
June 01, 2016
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอม บางเบาซึมไว อ่อนโยน ผิวกระจ่างใสขึ้น ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื่นได้ดี
imf16
April 29, 2016
: ผิวแห้ง
หน้าชุ่มชื่นมากๆ บำรุงผิวเต็มที่ ซึมไวไม่เหนอะหนะผิว ไม่มัน กลิ่นหอมดีชอบ
Lookyorr
February 29, 2016
: ผิวมัน
ใช้แล้วผิวนุ่มดี ซึมเร็ว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ผิวดีกระจ่างใสขึ้น
CrazyCaTz
January 13, 2016
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เนื้อเอสเซนท์บางเบามากค่ะ ไม่หนักหนา ซึมไว ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่นมากๆ ตื่นมารู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ กลิ่นหอมอ่อน ไม่แพ้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใช้แล้วรู้สึกชอบมาก
Millet Kaofang
August 10, 2014
: ผิวมัน
ใช้แบบแพคเกจใหม่ เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา ซึมเร็ว สามารถหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นจริงๆ จุดด่างดำก็จางลงด้วย :) ปล. มีน้ำหอม แต่ส่วนตัวไม่แพ้นะ
woranun
March 26, 2012
: 40 ขึ้นไป
เอสเซนส์ เนื้อเนียนละเอียด บางเบามาก^^ ชอบจริงๆค่ะ.. ใช้แล้วผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื่น สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอด้วยค่ะ..^____^
powerjeab
September 22, 2011
: 40 ขึ้นไป
ครีมซึบซาบเร็วค่ะ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย รู้สึกผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้นค่ะ
ไม่มีรีวิวเพิ่มเติม
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว