Cosmenet แจกเก่ง !! Redeem 4 มาแล้วจ้า
รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รวมผลลัพธ์หลังการใช้ จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ พร้อมรีวิวแน่น ๆ ให้คุณได้อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ ที่นี่มีครบ!

BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
BSC
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
รีวิวรองพื้น BSC Serum Foundation ค่าาา ^^ สีที่เราได้ทดลองใช้คือ C2 (ผิวสองสี) จะบอกว่าเป็นคนที่หน้าแห้งมาก ๆ พอได้มาลองตัวนี้แล้วชอบความบางเบาของเค้านะ ด้วยความเค้าเป็นเนื้อเซรั่ม เกลี่ยง่ายมาก ๆ เลยค่ะ แพคเกจก็ดูแข็งแรงมาพร้อมหัวปั๊ม เราใช้ 1 ปั๊มกับอีกนิดหน่อยก็ทั่วหน้าแล้วนะ

ผลลัพธ์ที่ได้ก็พอประมาณค่า คืออย่างที่บอกว่าเนื้อบางเบา ถ้าคนที่ผิวดีเราว่าให้ลุคงานผิวที่เป็นธรรมชาติและไม่หนักหน้าด้วย แต่ส่วนตัวค่อนข้างรอยสิวเยอะ คือปกปิดได้นิดหน่อยจริง ๆ (*รูป Before - After เราไม่ได้ทาคอนซีลเลอร์นะ)

ข้อเสีย ติดอยู่ 2 เรื่องค่ะ คือ 1. กลิ่น ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เหม็นสำหรับเราแหะ ^^" 2. เฉดสี คือมองหน้าจริงเหมือนว่าจะพอดีเป๊ะนะ แต่เราว่ามันพอดีไปหน่อย แบบค่อนไปทางเข้ม เพราะพอมันดรอปหน้าเราแอบหมองอ่า อยากได้เฉดที่มันสว่างกว่านี้อีกนิสสนึง ก็จะโอเคเลยค่า

โดยรวมก็โอเค ถือว่าสมราคานะคะ ใครที่หารองพื้นราคาไม่เกิน 1,000 บาท เราว่าตัวนี้ก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าลองจ้า ♥
more
ZzBamBiizZZzBamBiizZ
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
BSC
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
แพ็คเกจ : เป็นขวดแก้วเนื้อสัมผัสด้านๆ ค่อนข้างหนา ฝาเป็นสีทอง มีปุ่มกดข้างบน ตัวผลิตภัณฑ์เป็นหลอดแก้วแบบหยด ค่อนข้างใช้งานง่ายกะปริมาณรองพื้นได้ง่าย แต่ต้องระวังเรื่องการตกแตกนิดนึงค่ะ

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อรองพื้นจะออกเหลวๆ เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดได้ดีในระดับนึง เน้นกะปริมาณว่าอยากได้ปกปิดมากหรือบางเบาได้ค่ะ

หลังใช้ : ปกติเราจะชอบทารองพื้นแบบบางเบาจึงทาในปริมาณที่น้อยและทาแป้งฝุ่นทับ หน้าเราจะมันช่วงทีโซน แต่จากที่ลองใช้ตัวนี้แล้ว ลองไปเดินห้าง ไปกินชาบูปิ้งย่าง กลับมาค่อนข้างดึกแต่หน้าก็ยังไม่มันเลย คุมมันได้ดีและไม่ทำให้หน้าดรอป ไม่เป็นคราบ ส่วนตัวคือชอบเลยค่ะ
more
สราภภา อุดมญาติสราภภา อุดมญาติ
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
BSC
BIO VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border

รองพื้น BSC COSMETOLOGY BIO PERFECT VELVET RADIANT SERUM FOUNDATION รองพื้นเนื้อเซรั่มของแบรนด์ไทยอย่างBSC นอกจะช่วยปกปิดริ้วรอยให้ผิวหน้าเรียบเนียนแล้ว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอีกด้วย และยังป้องกันแสงแดดspf30PA+++
มีให้เลือกถึง 3เฉด ทำหรับสาวไทยอย่างเรา
C1 ผิวขาว
C2 ผิวสองสี
C3 ผิวสีแทน

~ขั้นตอนการใช้~
- ปั้มเดียวก็ทั่วหน้าจ้า เนื้อเซรั่มเค้าเกลี่ยง่ายแต้มลง5จุดทั่วใบหน้าและลำคอค่ะ

~ผลลัพธ์ส่วนตัว~
- ส่วนตัวชอบแล้วจะใช้ต่อนะคะ ด้วยความที่เนื้อเซรั่มค่อยข้างเหลวทำให้เกลี่ยง่ายไม่เปลื้อง  ที่สำคัญไม่เป็นคราบจ้ะ แต่เรื่องการปกปิดสำหรับเราเฉยๆนะ เพราะถ้าต้องการปิดรอยสิวต้องลงคอนซีลเลอร์ปิดค่ะ สีตอนแรกแอบกังวลว่าจะเข้มไปไหม(เราใช้C1) เพราะกดครั้งแรกรู้สึกน้องสีเข้มจุงงงง แต่ไม่เข้มเลยพอเกลี่ยลงผิวกับกลืนไปกับผิวหน้าเราได้ ไม่หมอง ไม่วอก แต่แอบเยิ้มระหว่างวันต้องซับบริเวณTzone ด้วยความที่เค้าเป็นเนื้อโกล์วจะออกฉ่ำๆ เราชอบตรงได้ลุคสาวเกาหลีผิวดูสุขภาพดีๆฉ่ำๆ ถ่ายรูปออกมาปังปุริเย่มากค่ะ🤭🤭

~ข้อดี + ข้อเสีย~
- น้องปกปิดได้ระดับ2-3เท่านั้นนะคะ เนื้อตัวนี้เค้าจะฉ่ำๆเกลี่ยง่ายมากค่ะ ถ้าต้องการปกปิดรอยสิวที่เข้มเด่นชัด แนะนำลงคอนซีลเลอร์เพิ่ม แค่นี้ก็ได้ลุคสาวเกาหลีแล้วว
- เช้า-เย็น น้องเค้าเอาอยู่ค่ะ ไม่หมอง ไม่คราบ(ยกเว้นปลายจมูกที่ถูกับหน้ากากทั้งวันอันนี้ให้อภัยได้
- ด้วยความที่เป็นหัวปั้มแบบกด แล้วแอบฝืดๆคือถ้ากดไม่ดี อาจพุ่งกระจายได้แนะนำว่าให้ระวังนิดนึงค่ะ
- น้องสามารถควบคุมความมันได้แค่ระดับนึงนะ ซึ่งถ้าสาวๆคนไหนผิวมันบริเวณ T-zone ทำใจนิดนึงซับๆมันเอาจ๊ะ
- เนื้อสีที่เห็นครั้งแรกคือทำไมเข้มจุง มันจะหมองไหมแต่ไม่เลย เค้าจะค่อยๆกลืนกับผิวหน้า อันนี้ชอบจ้า💖


~ราคา/จุดจำหน่าย~
-  30ML. / 850บาท
สามารถซื้อได้ตามเคาน์เตอร์BSCในห้างชั้นนำทั่วไป หรือสามารถซื้อทางออนไลน์ได้ง่ายๆเลยค่ะ
more
BObow_PrommBObow_Promm
Cosmenet.in.th

Loading...