9 โฟมล้างหน้าผลัดเซลล์ผิว ลดรอยสิว หน้าใส ไร้สิวอุดตัน

Etude Thailand แจกโปรฯสุดพิเศษ เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น!

8 ก.ค. 2565

ETUDE THAILAND
HOT DEALS !

แบรนด์ดีแบรนด์ดังจากเกาหลี Etude House มีโปรโมชั่นสุดพิเศษมามอบให้สาว ๆ ในเดือนกรกฎาคมนี้ทั้งเดือนไปเลยค่าา แล้วสินค้าที่นำมาลด แลก แจก แถม ก็ล้วนแต่เป็นสินค้ายอดฮิตทั้งหลายของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ตัว Petit Bijou กลิ่นแป้งเด็ก, สกินแคร์ช่วยเรื่องสิว Soon Jung, ลิปยอดฮิต Fixing Tint รวมทั้งผลิตภัณฑ์ Collection ล่าสุดอย่าง Etude x Kakao Friends ก็เข้าร่วมในแคมเปญนี้ด้วย ไม่ต้องตัดสินใจนานเลยค่ะ ซื้อตอนนี้คุ้มสุดแล้ว เรารวบรวมมาให้แล้วค่ะว่ามีโปรฯอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1. Fixing Tint : Buy 1 Get 1 (คละสีได้) โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น!
  2. Etude x Kakao Friends Collection : Sale 20% Off เมื่อซื้อสินค้าใด ๆ ในคอลเล็กชั่น 1 ชิ้น
  3. Play Color Eyes Good Morning Camping : 20% Discount พร้อมของแถม 1 ชิ้น
  4. Lotion & Wash : 20% Discount
  5. Moisfull Collagen & Intense : 30% Discount

เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 30 กรกฎาคม 2565
พิกัดช้อป จิ้มตรงนี้ได้เลยค่าาา ETUDE Thailand

13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งเครื่องหนีบผม nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ว้าว
8 ก.ค. 2565 เวลา 12:43 น.