Benefit Happy Hour แว็กซ์คิ้วลด 20%

22 มิ.ย. 2565
Benefit Browbar Promotion

Good Brows, Good Mood :)
          โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะ Sephora ทุกสาขา Happy Hour แว็กซ์คิ้วลด 20% เนรมิตคิ้วให้สวยได้รูปดั่งใจปรารถนาด้วยบริการการออกแบบทรงคิ้วและแว็กซ์คิ้วจากผู้เชี่ยวชาญ Brow Expert

ราคา 520 บาท จาก 650 บาท
เพียงเข้ารับบริการแว็กซ์คิ้วในช่วง วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 14.00 - 17.00 น.
วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2565

Benefit Browbar Promotion

สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ไม่สามารถมาในช่วงเวลาดังกล่าวได้ ทางเบเนฟิตเค้าก้มีโปรฯมาให้เหมือนกันค๊าา พิเศษ! Student offer เพียงแสดงบัตรนักเรียน นักศึกษา ลด 10% สำหรับการเข้ารับบริการแว็กซ์คิ้วราคา 650 บาท

โปรฯนี้จัดให้ไปเลยทุกวันทุกเวลา
วันนี้ - 30 มิถุนายน 2565 เท่านั้น!

อย่าลืมจองล่วงหน้าก่อนเข้าไปทำที่สาขานะค๊าา
สำรอง Booking ล่วงหน้าได้ตรงนี้ได้เลย >> Benefit Browbar Booking
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าสนค่ะ
22 มิ.ย. 2565 เวลา 8:39 น.