โปรโมชั่น

JD Central ชวนสาว ๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ไอเทมแบรนด์ดังลดสูงสุด 80%

920
9 ส.ค. 2564
พบกับโปรปัง ๆ ที่ซิสนักช้อปทุกคนห้ามพลาด!

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     JD CENTRAL เอาใจสาว ๆ ที่รักการช้อปปิ้งมาเอนจอยไปกับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเทมเด็ด ๆ และสินค้าแบรนด์ดังมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท


โปรฯ มีแค่วันนี้ - 18 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น


     จอยชัวร์กับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับดีลดีพิเศษชัวร์ต้อนรับวันแม่ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สุดเลิฟ พร้อมพบกับไอเทมเด็ดชัวร์ที่สาว ๆ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ อุปกรณ์ไฮเทค และของใช้ในบ้าน ไปช้อปปังกับดีลดี ๆ แถมส่งฟรีชัวร์* ส่งไวถึงบ้าน

และนอกเหนือจากนี้ยังมีสินค้า Flash Sale ลดราคาแบบจุก ๆ อีกด้วย! และอย่าลืมแท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ Share Buy ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของเพื่อน ๆ ทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     และถ้าใครกังวลเรื่องการขนส่งในช่วงล็อกดาวน์ JD Central รับประกันเรื่อง "จอยชัวร์ตัวจริง" จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์* พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสุขภาพ โดยพนักงานคลังและพนักงานส่งของ (JD Man) มีมาตรการดูแลและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ทุกคนได้รับของไวแบบอุ่นใจชัวร์ มา #ช้อปปังพลังหญิง กันได้ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือ JD CENTRAL Website ที่ด้านล่างนี้เลย

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ปรับสูตรเพิ่มความปัง! NIVEA LUMINOUS 630 พร้อมบอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำรู้จักกับ โคเอนไซม์คิวเท็น (Coenzyme Q10) ตัวช่วยบำรุงผิวพร้อมป้องกันอนุมูลอิสระรวม 12 สกินแคร์ เหมาะเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ งบน้อยก็สอยได้!วิธีเลือกบลัชออนให้เข้ากับสีผิว ขับผิวให้สวยไบร์ท ไม่มีดรอป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)เตรียมผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกกับ Innisfree August Special ลดสูงสุด 25% ของแถมเพียบ!กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
3 ส.ค. 2565 เวลา 17:26 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีๆทั้งนั้น
10 ส.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
Cosmenet.in.th

Loading...