โปรโมชั่น

JD Central ชวนสาว ๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ไอเทมแบรนด์ดังลดสูงสุด 80%

731
9 ส.ค. 2564
พบกับโปรปัง ๆ ที่ซิสนักช้อปทุกคนห้ามพลาด!

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     JD CENTRAL เอาใจสาว ๆ ที่รักการช้อปปิ้งมาเอนจอยไปกับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเทมเด็ด ๆ และสินค้าแบรนด์ดังมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท


โปรฯ มีแค่วันนี้ - 18 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น


     จอยชัวร์กับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับดีลดีพิเศษชัวร์ต้อนรับวันแม่ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สุดเลิฟ พร้อมพบกับไอเทมเด็ดชัวร์ที่สาว ๆ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ อุปกรณ์ไฮเทค และของใช้ในบ้าน ไปช้อปปังกับดีลดี ๆ แถมส่งฟรีชัวร์* ส่งไวถึงบ้าน

และนอกเหนือจากนี้ยังมีสินค้า Flash Sale ลดราคาแบบจุก ๆ อีกด้วย! และอย่าลืมแท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ Share Buy ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของเพื่อน ๆ ทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     และถ้าใครกังวลเรื่องการขนส่งในช่วงล็อกดาวน์ JD Central รับประกันเรื่อง "จอยชัวร์ตัวจริง" จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์* พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสุขภาพ โดยพนักงานคลังและพนักงานส่งของ (JD Man) มีมาตรการดูแลและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ทุกคนได้รับของไวแบบอุ่นใจชัวร์ มา #ช้อปปังพลังหญิง กันได้ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือ JD CENTRAL Website ที่ด้านล่างนี้เลย

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] พาส่อง Hourglass พาเลตใหม่ เน้นสร้างงานผิวที่สมบูรณ์10 ร้านขนมเจในไอจี กินเจปี 2564 นี้ สายหวานต้องรอด!แนะนำ 5 ทรีทเม้นท์ผมยี่ห้อไหนดี? เปลี่ยนผมแห้งเสีย เป็นผมนุ่มสลวยชี้เป้า 5 เมนูเจ Plant Based ยั่วน้ำลาย กดสั่งแอปได้เลยไม่ต้องเหนื่อยทำเอง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ต.ค. 64 (ทุกราศี)"Central Sanrio Fair 2021" มหกรรมสุดคิวต์แห่งปี ที่แฟนซานริโอรอคอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ดีๆทั้งนั้น
10 ส.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
Cosmenet.in.th

Loading...