ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2565
โปรโมชั่น

JD Central ชวนสาว ๆ มา #ช้อปปังพลังหญิง ไอเทมแบรนด์ดังลดสูงสุด 80%

829
9 ส.ค. 2564
พบกับโปรปัง ๆ ที่ซิสนักช้อปทุกคนห้ามพลาด!

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     JD CENTRAL เอาใจสาว ๆ ที่รักการช้อปปิ้งมาเอนจอยไปกับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง ที่ยกขบวนไอเทมเด็ด ๆ และสินค้าแบรนด์ดังมาลดกระหน่ำสูงสุดถึง 80% พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ รับคูปองลดเพิ่มมูลค่ารวม 2,000 บาท


โปรฯ มีแค่วันนี้ - 18 ส.ค. 64 นี้เท่านั้น


     จอยชัวร์กับแคมเปญ #ช้อปปังพลังหญิง จุใจกับดีลดีพิเศษชัวร์ต้อนรับวันแม่ ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อหลากหลายสินค้าในราคาสุดพิเศษเป็นของขวัญให้กับคุณแม่สุดเลิฟ พร้อมพบกับไอเทมเด็ดชัวร์ที่สาว ๆ ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น บิวตี้ อุปกรณ์ไฮเทค และของใช้ในบ้าน ไปช้อปปังกับดีลดี ๆ แถมส่งฟรีชัวร์* ส่งไวถึงบ้าน

และนอกเหนือจากนี้ยังมีสินค้า Flash Sale ลดราคาแบบจุก ๆ อีกด้วย! และอย่าลืมแท็กทีมกันมาช้อปปังพลังหญิงกับฟีเจอร์ Share Buy ช้อปกลุ่มคุ้มกว่า 80% ที่จะทำให้การช้อปปิ้งของเพื่อน ๆ ทั้งสนุก สุดคุ้มมากยิ่งขึ้น

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

โปรโมชั่น JD CENTRAL ช้อปปังพลังหญิง

     และถ้าใครกังวลเรื่องการขนส่งในช่วงล็อกดาวน์ JD Central รับประกันเรื่อง "จอยชัวร์ตัวจริง" จัดส่งเร็ว ส่งไว แถมส่งฟรีชัวร์* พร้อมให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในสุขภาพ โดยพนักงานคลังและพนักงานส่งของ (JD Man) มีมาตรการดูแลและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ทุกคนได้รับของไวแบบอุ่นใจชัวร์ มา #ช้อปปังพลังหญิง กันได้ที่ JD CENTRAL Mobile Application หรือ JD CENTRAL Website ที่ด้านล่างนี้เลย

What's new

รีวิวเซรั่มกู้หน้าโทรม 2022 ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายรีวิว FOREO Luna Mini 2 หน้าสะอาดใส ขจัดสิวเสี้ยนใน 7 วัน!เจลลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี? รีวิว 5 ตัวเด็ดมาแรง หน้าใสทันใจรับปี 2022 #ลืมไปเลยว่าเคยมีรอยแดงไหนรับทรัพย์! แกะกล่องเครื่องสำอางสำหรับตรุษจีน :: Cosme*Unbox7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ดีๆทั้งนั้น
10 ส.ค. 2564 เวลา 19:13 น.
Cosmenet.in.th

Loading...