[Cosme*Review] รีวิวลิปสติกซองเซเว่น 2021 ปากเป๊ะง่าย ๆ แบบถูกและดี
โปรโมชั่น

Thayers แจกทองฉลองยอดขายครบล้านขวด

651
5 ม.ค. 2564

     Thayers (เทเยอร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ. 1847 โดยกลุ่มแพทย์และเภสัชกรที่มุ่งเน้นการรักษาด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ มีส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์จาก Witch Hazel ออร์แกนิก และหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โด่งดังมากของแบรนด์ Thayers ได้แก่ โทนเนอร์ ซึ่งขายดีมากทั้งต่างประเทศและในประเทศไทยเอง

     ในโอกาสที่ Thayers Toner มียอดขายครบ 1 ล้านขวดในประเทศไทย ทางแบรนด์จึงมีแคมเปญพิเศษเพื่อฉลองยอดขายและขอบคุณลูกค้า ได้แก่ แคมเปญ “Thayers แจกทองฉลองยอดขายครบล้านขวด”

รายละเอียดแคมเปญ

 • ซื้อผลิตภัณฑ์ Thayers จากที่ใดก็ได้ที่มีสติ๊กเกอร์แคมเปญบนผลิตภัณฑ์ (ซื้อได้จากทั้งหน้าร้านต่างๆและออนไลน์ทุกช่องทาง)
 • จากนั้นลงทะเบียนผ่าน Google Form เพื่อรับสิทธิ์จากผลิตภัณฑ์ Thayers (สามารถสแกนได้ที่สติ๊กเกอร์ที่แปะบนผลิตภัณฑ์)

 • รับสิทธิ์ต่อที่ 1
  • รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 บาททันที เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร้าน All About You ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) สามารถใช้คูปองส่วนลดได้ถึง 31 มีนาคม 2564
  • พร้อมรับสิทธิ์สมัครสมาชิกจากร้าน All About You ฟรีทันที!!!

 • รับสิทธิ์ต่อที่ 2
  • ลุ้นรับ Gift Voucher (คูปองแทนเงินสด) มูลค่า 3,000 บาท สำหรับใช้ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการในร้าน All About You ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ จำนวน 20 รางวัล สามารถใช้คูปองได้ถึง 31 พฤษภาคม 2564
  • และลุ้นรับรางวัลใหญ่! ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 28,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และ ทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 5 รางวัล
 • แคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2563 – 28 กุมภาพันธ์ 2564
 • ประกาศผลผู้ได้รับรางวัล ลุ้นสิทธิ์ต่อที่ 2 วันที่ 19 มีนาคม 2564 เวลา 09.00 น. ทาง Facebook: All About You Organics / Facebook: Thayers Distributor และ www.allaboutyou.co.th

ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย พร้อมได้ดูแลผิวพรรณของคุณด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติชั้นนำ ให้ผิวสวยอย่างยั่งยืนและปลอดภัย อยู่คู่คุณทั้งปีนี้ ปีหน้า และตลอดไป

What's new

[Cosme*Review] รีวิวเซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เซรั่มเกาหลี บำรุงผิว กระชับรูขุมขนแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่! รีวิวครีมกันแดดทาหน้า La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF50+ PA++++ กันแดดเก่ง ผิวแพ้ง่ายต้องลอง![Cosme*Review] รีวิว Vichy Mineral 89 เผยความลับของเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟ 89% บูสผิวแข็งแรง ไอเท็มที่ต้องมีติดบ้าน แจกขนาดทดลอง 200 รางวัล[Cosme*Update] มองแว๊บแรกแอบตกใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า FASIO จะปรับโฉมรับปี 21 ได้น่ารักขนาดนี้!น้ำตบ คืออะไร แล้วเอสเซนส์-โลชั่น-โทนเนอร์ ต่างกันยังไงคัดมาให้แล้ว 5 ครีมกันแดดทาหน้า ยี่ห้อไหนดี? หน้าไม่ดำ สบายผิวอัพเดททริค 2021! วิธีลงคอนซีลเลอร์ให้หน้าเล็ก ยกกระชับแบบไม่ต้องเจ็บตัวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18-24 เม.ย. 64 (ทุกราศี)Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...