บอกลาปัญหาออฟฟิสซินโดรมด้วยโปรแกรม OSS Technique กายภาพบำบัดทั้งตัว พิเศษเพียง 1,875 บาท จากปกติ 2,500 บาท
28 พ.ย. 2563
บอกลาปัญหาออฟฟิศซินโดรมด้วยโปรแกรม OSS Technique กายภาพบำบัดทั้งตัว ยืดข้อต่อ ขยับกระดูก พิเศษเพียง 1,875 บาท จากปกติ 2,500 บาท
เพราะการนวดอย่างเดียวอาจไม่พอ จบปัญหาปวดเมื่อยเรื้อรัง เส้นจม ไหล่ติด ออฟฟิศซินโดรม ดูแลกล้ามเนื้อมัดลึก ที่นวดเท่าไรก็ไม่หาย พร้อมปรับโครงสร้างร่างกาย ด้วยตัวโปรแกรมที่ถูกพัฒนามาจาก ศาสตร์การบำบัดผสานกับเทคโนโลยี ทุกขั้นตอนดูแลโดยนักกายภาพบำบัดวิชาชีพประสบการณ์กว่า 25 ปี คุณจึงมั่นใจได้ถึงผลการรักษา
จองสิทธิ์ พร้อมสำรองคิวเข้ารับบริการได้ทันที
ตั้งแต่วันนี้- 31 ตุลาคม 2563 ทาง OSS Lounge ทุกสาขามีกิจกรรมรับวันลอยกระทง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ ส่วนลดสำหรับโปรแกรมต่างๆสูงสุดถึง 50%
ปรึกษาอาการ และ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Inbox:
Line@ :
Website :
www.osslounge.com
หยุดทุกวันจันทร์
สาขาทองหล่อ โทร : 02-712-8958, 02-712-8329
สาขาสัมมากร โทร : 02-006-8753
คลินิกกายภาพบำบัด
เส้นจม
ปรับโครงสร้าง
IN THIS SECTION
Mediheal ลดแรงไม่หยุด ลดสูงสุดถึง 50% โปรปังขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้น้า!
ช็อปสนุกฉุดไม่อยู่กับ Faith in Face ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 55%
รวมโปรฯ Sheet Mask จากวัตสัน ลดจุก ๆ 50%!!!
more+
more+
COMMENTS
ความคิดเห็น
สมฤดี
อยากรักษาบ้าง
27 มี.ค. 2564 เวลา 9:03 น.
สมฤดี
น่าสน
25 มี.ค. 2564 เวลา 9:17 น.
SujarSujarii
น่าสนใจ ขอบคุณค่ะ
23 มี.ค. 2564 เวลา 0:45 น.
กุญชร
น่าสนใจมากค่ะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 9:31 น.
Kwang jira
น่าสนใจมากค่ะ
6 ก.พ. 2564 เวลา 14:51 น.
VICHY
Mineral 89
4.6
star_half
Reviews
create
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์
Please enable JavaScript to continue using this application.
Facebook
Twitter