เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

Sale น้ำหอม @EveAndBoy ลดสูงสุด 60%

10 ต.ค. 2559

ใหม่!!! (ลด30%) Mr.BURBERRY กลิ่นหอมชวนฝัน เต็มไปด้วยความลุ่มหลงแห่งรัก และออกไปใช้เวลาสุดสัปดาห์เพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเอง ความต้องการที่ไม่มีอะไรอื่นนอกจากต้องการอยู่กับคนที่เราลุ่มหลงนั้นเอง
EDT50ml. ราคา2,700บ. ลด30% เหลือเพียง1,890บ.

ทุกวันที่ EVEANDBOY ทั้ง 5สาขา
1.Mega Bangna ชั้น1
2.Zpell @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น1
3.อโศก ชั้น1 ตึก BB Building (ติดแกรมมี่)
5.ในเมืองขอนแก่น

(SAVE54%) Mont Blanc Legend Set
ประกอบด้วย
Mont Blanc Legend EDT 100ml. (3,400.-)
Mont Blanc Legend After Shave Balm 100ml. (1,200.-)
Mont Blanc Legend All-Over Shower Gel 100ml. (1,200.-) พิเศษ ปกติ 5,800บ. ลด54% เหลือเพียง 2,660บ.

วันนี้-31ต.ค.59 ที่ร้าน EVEANDBOY
1.สาขา Mega Bangna
2.สาขาZpell ชั้น 1 @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
3.สาขาอโศก ชั้น1 ตึก BB Building (ติดแกรมมี่)
4.สาขาสยามสแควร์ ซอย1

(Exclusive @ EVEANDBOY) Elizabeth Arden Sunflower morning garden EDT. น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่ ให้ความสดชื่น เบาสบาย กลิ่นไม่แรง ฉีดแล้วสดชื่นมากๆค่ะ
รุ่นนี้เป็น Exclusive วางจำหน่ายเฉพาะที่ EVEANDBOY ที่เดียวในประเทศไทยค่ะ
ขนาด100มล. ปกติ2,500บ. ลด60% เหลือเพียง990บ.

วันนี้ - 31ต.ค.59 ที่ EVEANDBOY ทั้ง 5สาขา
5.สาขาในเมืองขอนแก่น

Bvlgari Petits et Mamans น้ำหอมในตำนาน ที่หลายคนตามหาน้ำหอมกลิ่นแสนน่ารัก ที่หาซื้อยากมากกก แต่ทางเรา order มาพิเศษ เพื่อลูกค้า EVEANDBOY โดยเฉพาะ กลิ่นหอมอ่อนๆ น่ารักมากๆค่ะ
ขนาด100มล. 2,370บ. ลด30% เหลือเพียง1,659บ.

วางจำหน่าย Exclusive เฉพาะที่ EVEANDBOY ทั้ง 5สาขา
5.สาขาในเมืองขอนแก่น

(ลด50%) น้ำหอม Katy Perry รุ่น Killer Queen Royal Revolution EDP. วางจำหน่าย Exlcusive ที่เดียวในประเทศไทย
ขนาด 30มล. ราคา 1,700บ. ลด50% เหลือเพียง 850บ.

วันนี้-31ต.ค.59 ที่ EVEANDBOY ทั้ง 5สาขา
COMMENTS