BNTop-HADA-TOKYO

อร่อยฟิน บินคุ้ม กับ AirAsia ปี 2 มาแล้ววววววววว

25 พ.ค. 2559
อร่อยฟิน บินคุ้มกับแอร์เอเชีย ปี 2 กลับมา
พร้อมกับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกับส่วนลดสูงสุด 15% ทั่วไทย

เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสแอร์เอเชีย ณ ร้านค้าอร่อย ณ ท่าอากาศยานทั่วประเทศก็รับส่วนลดดีๆกันแล้วค่ะ แล้วอย่าลืมเผื่อเวลาไปใช้สิทธิพิเศษคุ้มแบบนี้ก่อนบินด้วยนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิ๊ก http://goo.gl/Ld5F96

airasia

ข้อมูลจาก: http://www.airasia.com
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ดีจัง
26 พ.ค. 2559 เวลา 22:14 น.