หน้าแรก
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ฟองโฟมนุ่มช่วยทำความสะอาดล้ำลึกไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีส่วนผสมจากธรรมชาติให้ความชุ่มชื้น แต่แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)
liloo
July 29, 2013
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวมัน
เคยได้ sampling มาทดลองนะคะ หน้าเราขาวใสขึ้นจริงๆ แต่อาจจะเพราะว่าเราใช้ครีมในไลน์เดียวกันนี้ด้วย กลิ่นหอมมากๆ ฟองเยอะหนานุ่ม ล้างหน้าได้สะอาดดี ชอบค่ะ
Beautybypla
December 20, 2012
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เริ่ดค่ะตัวนี้ สรรพคุณคับคั่งมาก. ใช้แล้วรู้สึกดีสุดๆๆ
redant
July 20, 2012
: 40 ขึ้นไป
ใช้ในปริมาณนิดเดียว แต่ล้างได้สะอาดดีค่ะ คาดว่าหลอดนึงใช้ได้นานแน่นอน หน้าไม่แห้ง มีกลิ่นหอมดีด้วย ชอบค่ะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (9)
จากประเทศ
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เว็บไซต์ทางการ
Brightening Wash
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่อุดมด้วยฟองโฟมหนานุ่ม ช่วยขจัดเคราตินหรือเซลล์ผิวเก่าที่มีเมลานินสะสมอยู่ และสิ่งสกปรกประเภทไขมันได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถล้างออกได้อย่างง่ายดาย คงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมใหม่ Apricot Juice Extract และ Common Glasswort Extract พร้อมช่วยบรรเทาอาการอักเสบจากรังสียูวี ขนาด 120 กรัม จำหน่ายในราคา 950 บาท
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: