รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!

รีวิว Kiehl's Epidermal Re-Texturizing Micro-Dermabrasion

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ75 ml.
ราคา2,350 บาท
ข้อแนะนำใช้เป็นประจำสัปดาห์ละสามครั้ง / หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา
จุดเด่นผลิตภัณฑ์ขัดและผลัดเซลล์ผิวที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น

สครับขัดผิว Kiehl's Epidermal Re-Texturizing Micro-Dermabrasion

• ผลิตภัณฑ์ขัดผิวที่ทรงประสิทธิภาพในการปรับผิวให้เรียบเนียนในทันที เมื่อใช้เป็นประจำสัปดาห์ละสามครั้ง
  • จะช่วยให้จุดด่างดำและรอยแผลเป็นเล็ก ๆ บนใบหน้า มือ และเนินอกลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
  • ขณะเดียวกัน ขนาดของรูขุมขนก็เล็กลงและช่วยให้ทรีตเม้นต์ฟื้นบำรุงผิวเฉพาะที่ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายขึ้นและทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้
  • ผลัดเซลล์ผิวอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อผิวที่เรียบเนียนขึ้น
  • ช่วยให้จุดด่างดำและรอยแผลเป็นเล็กๆ บนใบหน้า มือ และเนินอกลดเลือนลง
  • ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าและรูขุมขน

วิธีใช้
  1. บีบผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าที่สะอาดและเปียกชื้น
  2. โดยนวดวนเป็นวงกลมออกข้างนอกและขึ้นข้างบน
  3. หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา