8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมหวานและผลไม้ติดทนนาน ทำให้รู้สึกสดชื่น แต่กลิ่นหวานอาจไม่ถูกใจทุกคน แนะนำลองก่อนซื้อ เพราะให้ความคุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

November 04, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
กลิ่นหอมใช้ได้ทีเดียวค่ะ หอมแบบผู้หญิงๆ...
kantoop's profile picture

kantoop

August 31, 2011
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
หอมมากค่ะ หอมหวานแบบผู้หญิงๆ กลิ่มหอมติดทนนานมากๆ ชนิดที่ว่า ซักชุดที่ใส่ไปแล้วยังมีกลิ่นน้ำหอมนี้ติดกลิ่นแบบอ่อนๆอยู่เลย เพียงแต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นหวานๆ เลยไม่ซื้อต่อ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับดับกลิ่นกาย
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ50 ml., 100 ml.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นกลิ่นหอมหวานและผลไม้-ดอกไม้ ติดทน

น้ำหอม LANCOME Connexion

กลิ่นหอมหวานและผลไม้-ดอกไม้

• Top Notes : สกัดจากผลไม้ - แบล็คเคอร์แรนท์ และแบล็คเบอร์รี่
  • Heart Notes : สกัดจากกลิ่นหอมของดอกไม้ - กุหลาบ, แมกโนเลียและชบา
  • Base Notes : วานิลลา แพทชูลี่และอำพัน

LANCOME Connexion