Kiehl's Rare Earth Deep Pore Daily Cleanser
Kiehl's
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ทำความสะอาดเบาๆ เหมาะสำหรับผิวมัน รับมือกับสิ่งสกปรกได้ดี แต่ราคาค่อนข้างสูง แนะนำให้ทดลองใช้เมคอัพล้างออกก่อน เพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น
รีวิวจากผู้ใช้จริง
imf16
June 12, 2016
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ล้างหน้า อ่อนโยนดี ล้างออกง่าย ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น กลิ่นหอม หน้าไม่ตึง...
Artcinnamoroll
April 15, 2013
: 31 - 35
รู้สึกสะอาด ไม่แห้งตึงค่ะ แต่ราคาโหดไปหน่อย...
Oliver
March 04, 2011
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวนนี้อธิบายยากนะครับ มันไม่มีอะไรที่ดีโดเด่น หรือเลวสุดขั้นอ่า แต่คลีนเซอร์ราคา 1,300 บาทเนี่ยสำหรับโอถือว่าแพงเกินจำเป็นนะครับ คลีนเซอร์ตัวนี้เหมาะกันคนผิวมันนะครับเพราะเ็นเนื้อโตลน อาจจะดู...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
990 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประจำสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดและทั่วถึง โฟมสูตรอ่อนโยนที่ไม่ทำให้ผิวลอก มีส่วนผสมของ Amazonian White Clay และผงDiatomaceous Earth หรือสาหร่ายทะเลเซลล์เดียวป่นละเอียด เพื่อขจัดฝุ่นละออง มลพิษ และน้ำมันส่วนเกินซึ่งทำให้รูขุมขนดูกว้างขึ้นได้
คุณสมบัติหลักของสูตรผสม
ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนรูขุมขนที่ขยายกว้าง เพื่อผิวดูสดใส มีสุขภาพผิวดี
ขัดผิวเพื่อช่วยขจัดมลพิษออกจากผิวชั้นนอกสุด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: