8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

เจลสครับช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและนุ่มนวล มีส่วนผสมจากธรรมชาติ แต่ควรใช้ตามคำแนะนำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยรวมแล้วคุ้มค่าเมื่อเทียบกับผลลัพธ์

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

nongnam's avatar

nongnam

July 04, 2016
ทำความสะอาดได้ดี สะอาด นุ่มนิ่ม กลิ่นหอม ผลัดเซลล์ผิว ผรับสภาพ บำรุง ฟื้นฟูให้ดีขึ้น...
imf16's profile picture

imf16

May 31, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดี เนื้อสครับอ่อนโยนดี ละเอียด ไม่ระคายเคืองหน้า หน้าสะอาดสดชื่น ผิวนุ่มลื่นหลังใช้...
null's profile picture

Boeing

August 19, 2009
เป็นตัวแรกที่ใช้อยู่คะ ยังไม่เคยลองยี่ห้ออื่นเลย แต่รู้สึกว่าพอสครับแล้วล้างออกหน้าดูเนียนนุ่มขึ้นคะ ดูเหมือนความหมองคล้ำจะลดลงจากที่เคยใช้ในครั้ง แรก เสร็จแล้วโบว์จะมาร์คต่อด้วย LANCOME-RENERGIE M...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวผสม
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 ml.
ราคา- บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเจลสครับผิวหน้า

เจลสครับผิวหน้า LANCOME EXFOLIANCE CLARTE

เอ็กซ์โฟลิอองซ์ คลาเต้ (EXFOLIANCE CLARTÉ) เจลสครับผิวหน้าเพื่อผิวธรรมดา-ผิวผสม ที่จะช่วยเผยผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียนยิ่งกว่าเดิม ด้วยสูตรเจลที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับผิวธรรมดาจนถึงผิวผสม ด้วยส่วนผสมของไวท์ แว็กซ์ ไมโครบีดส์ (white wax micro-beads) เม็ดสครับและสารสกัดของ สับปะรดและมะละกอ ที่จะช่วยช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนนุ่ม เผยผิวหน้าที่สะอาด เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ใช้

คุณสมบัติ

เจลสครับผิวหน้า EXFOLIANCE CLARTÉ จะทำให้ผิวหน้าคุณแลดูสุขภาพดีทันทีหลังใช้

• ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนนุ่ม
  • ขจัดสารพิษและมลภาวะที่ติดค้างบนใบหน้า
  • ผิวรู้สึกสะอาดทันทีที่ใช้
  • ผิวดูเรียบเนียน นุ่มนวลและสดใสขึ้นทันที

ลักษณะพิเศษ

• ไวท์ แว็กซ์ ไมโครบีดส์ ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนนุ่ม พร้อมเผย ผิวใหม่สะอาด นุ่มนวลและ เรียบเนียน
  • ไพน์แอพเพิล แอนด์ พาพายา ค็อกเทลล์ ช่วยกระตุ้นให้ผิวหน้าสดชื่น สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีการใช้

ดีท็อกซ์ผิวให้สะอาดผิวอย่างสมบูรณ์แบบด้วยสครับผิวหน้า EXFOLIANCE CLARTÉ

• ขั้นตอนที่ 1 ทำความสะอาดเมคอัพบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือเครื่องสำอางชนิดกันน้ำ ด้วยคลีนซิ่งผิวแพ้ง่าย BI-FACIL
  • ขั้นตอนที่ 2 ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ไปอีกขั้นตอนด้วย GALATEIS DOUCEUR น้ำนมบางเบาทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยน
  • ขั้นตอนที่ 3 ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ฝุ่นละออง และสารพิษ ที่ตกค้างอยู่บนผิว ด้วยเจลล้างหน้า GEL ÉCLAT
  • ขั้นตอนที่ 4 กระชับรูขุมขนพร้อมมอบความชุ่มชื่น ให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ด้วยด้วยโทนเนอร์กระชับรูขุมขน TONIQUE DOUCEUR
  • ขั้นตอนที่ 5 สครับผิวหน้าด้วย EXFOLIANCE CLARTÉ โดยทาบนใบหน้าและลำคอ นวดผลิตภัณฑ์ให้เข้าสู่ผิวโดยใช้การเคลื่อนไหวเป็นวงกลม หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและเส้นรอบดวงตา ล้างออกด้วยน้ำอุ่นอย่างระมัดระวัง สามารถใช้ได้สัปดาห์ละครั้งหรือ 2 ครั้งตามความจำเป็น เพื่อผิวที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม สัมผัสได้ทันทีหลังใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวหน้านี้

LANCOME EXFOLIANCE CLARTE