หน้าแรก
VICHY
VICHY Normaderm Night Daily Corrective Care for Oily Skin
VICHY
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
เนื้อครีมบางเบาใช้ดีในเรื่องสิว แต่อาจไม่ตอบโจทย์ทุกคน หลายคนรู้สึกว่าราคาแพงเกินไป สำหรับผลลัพธ์ที่ได้รับ แนะนำทดลองใช้ระยะยาวเพื่อเห็นผลชัดเจน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (15)
sosonic001
June 30, 2015
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมัน
ใช้แล้วสิวขึ้น ร้องไห้หนักมาก...
r_koonpipat
May 11, 2013
: 40 ขึ้นไป
มีอยู่ช่วงนึงสิวเห่อค่ะ เลยซื้อเซ็ทมาใช้ทั้ง Day/Night แล้วก็เจลล้างหน้า ทาแล้วสิวหาย เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่มัน แต่เค้าโฆษณาว่าทำให้รูขุมขนกระชับ แต่เราว่าเฉยๆ อ่ะค่ะ...
Pula
February 16, 2013
: 40 ขึ้นไป
ช่วยเรื่องสิวได้ดี ไม่ทำให้ผิวมันจนเกินไป และไม่แพ้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (15)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ