หน้าแรก
RoC
RoC RoC ENYDRIAL REPAIRING LIP CARE
RoC
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
ช่วยให้ปากชุ่มชื้นและบรรเทาปากแตกได้ดีแม้ในสภาพอากาศหนาว เสนอแนะให้ใช้ตลอดวันหรือก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (11)
Goodlife
January 15, 2019
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เราเป็นคนที่ปากเเห้งตอนเวลาตื่นนอน ทำให้บางวันปากก็แตกแต่พอมาใช้ตัวนี้ ก็ไม่แตกอีกเลยเราทาทุกครั้งก่อนเข้านอน และ เมื่อรู้สึกว่าปากเริ่มจะแห้ง...
PP
September 29, 2016
: 36 - 40
แก้ปากแตกลอกดี ไม่แห้ง ทาง่ายปากไม่ตกร่อง เนื้อเนียน....
imf16
May 19, 2016
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ปากที่เคยแห้งอตกดีขึ้นเลย เนื้อลิปนุ่ม ทาง่ายชุ่มชื่นดีตลอด ทาซ้ำได้บ่อยๆได้ดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (11)
จากประเทศ
ราคา
350 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก ผสมสารป้องกันแดด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
Roc Enydrial Repairing Lip Care
Related Products
Recommended by