หน้าแรก
FACY
FACY Facy Block Mud Sebum Mask 10 Ml
FACY
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสขึ้น รู้สึกเย็นสบายน่าใช้ แต่ควรใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อไม่ให้ผิวระคายเคือง คุ้มค่าสำหรับผลลัพธ์ที่ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)
ไออุ่น
November 29, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
: ผิวแห้ง
มี 2 ขั้นตอนในซอวเดียว เป็นมาส์กโคลนเย็นพอกหน้าสาหร่ายทะเลพร้อมสครับขัดผิว ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในครั้งแรกที่ใช้ พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอและช่วยกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง...
ซินหยาน
June 11, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
มาส์กแล้วหน้าเย็นสบายมีเม็ดสครับใหญ่เกินไปซองหนึ่งใช่ได้หลายครั้งอยู่ไม่ควรให้บ่อยครั้งอาทิตย์ละครั้งหรืออาทิตย์เว้นอาทิตย์กำลังดีสำหรับคนรูขุมกว้างหลังใช้ควรเอาน้ำเย็นล้างหน้ารูขุมขนจะได้กระชับขึ้น...
Apple Cider
August 23, 2017
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
มาร์คหน้าสาหร่าย เนื้อมาร์คเย็น ๆ ใช้แล้วรุ้สึกผ่อนคลาย สดชื่น มีเม็ดสครับ สครับเวลาล้างหน้าออก ผิวเกลี้ยง และนุ่มดีค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ