9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว POLA Whitissimo Liquid Foundation

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พกความชุ่มชื้น พร้อมปกปิดรอยสิวและฝ้า ติดทน กันน้ำ แต่ควรเลือกเฉดสีให้เหมาะ การเลือกจะช่วยให้ผลลัพธ์ดีและเหมาะสม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

's profile picture

April 13, 2011
เป็นคนไม่ค่อยเเต่งหน้า เเต่พอมีเพื่อนมาเเนะนำให้ลองใช้ ก็รู้สึกว่าทำให้หน้าดู เนียนขึ้น เเละ ไม่เนอะด้วย เเค่เลือกซื้อเบอร์ที่เหมาะกับเราก็จะทำให้ดูดี การเลือกรองพื้นนั้นไม่ควรเน้นที่ขาวใสเเต่เราควรเน...
null's profile picture

MMMINT

April 13, 2011
ใช้แล้วชอบค่ะ เป็นรองพื้นที่ดีตัวหนึ่ง ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใสขึ้นค่ะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นรองพื้นที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

Whitissimo Liquid Foundation

ไวท์ทิสสิโม ลิควิด ฟาวด์เดชัน

รองพื้นที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สามารถปกปิดปัณหาฝ้ากระและรอยสิวได้อย่างแนบเนียน

• SPF 20 PA
  • กันน้ำ
  • ปราศจากน้ำหอม
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคือง

วิธีใช้ : ใช้ประมาณ 1 เม็ดไข่มุกเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าด้วยฟองน้ำหรือนิ้วมือ

มีให้เลือก 6 เฉดสี