หน้าแรก
POLA
Whitissimo Liquid Foundation
POLA Whitissimo Liquid Foundation
POLA
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พกความชุ่มชื้น พร้อมปกปิดรอยสิวและฝ้า ติดทน กันน้ำ แต่ควรเลือกเฉดสีให้เหมาะ การเลือกจะช่วยให้ผลลัพธ์ดีและเหมาะสม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
April 13, 2011
เป็นคนไม่ค่อยเเต่งหน้า เเต่พอมีเพื่อนมาเเนะนำให้ลองใช้ ก็รู้สึกว่าทำให้หน้าดู เนียนขึ้น เเละ ไม่เนอะด้วย เเค่เลือกซื้อเบอร์ที่เหมาะกับเราก็จะทำให้ดูดี การเลือกรองพื้นนั้นไม่ควรเน้นที่ขาวใสเเต่เราควรเน...
MMMINT
April 13, 2011
ใช้แล้วชอบค่ะ เป็นรองพื้นที่ดีตัวหนึ่ง ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใสขึ้นค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
ไวท์ทิสสิโม ลิควิด ฟาวด์เดชัน
รองพื้นที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สามารถปกปิดปัณหาฝ้ากระและรอยสิวได้อย่างแนบเนียน
SPF 20 PA
กันน้ำ
ปราศจากน้ำหอม
ผ่านการทดสอบการระคายเคือง
วิธีใช้ :
ใช้ประมาณ 1 เม็ดไข่มุกเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าด้วยฟองน้ำหรือนิ้วมือ
มีให้เลือก 6 เฉดสี
คลิกดูเพิ่มเติม