รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีสวยติดทน ใช้งานง่าย มีแปรงในตัว ราคาค่อนข้างสูงแต่ใช้ได้นาน ควรเก็บอย่างระมัดระวังเพื่อหลีกเลี่ยงการแตก

รีวิวจากผู้ใช้จริง

NooaorUniverse's profile picture
NooaorUniverse
December 11, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นบลัชที่สีสวย แต่ของเราซื้อมาเป็นสีชมพูอ่อน ถ้าไม่ปัดย้ำ ๆ หลายรอบสีแทบไม่ออก ความติดทนที่ว่าติดทนปานกลาง อาจจะต้องพกไปเติมระหว่างวัน แต่โดยรวมแล้วโอเคค่ะ...
NOKMC's profile picture
NOKMC
May 09, 2018
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
เป็นบรัสออน ที่สีเป็นธรรมชาติมาก สีชมพูอ่อน ๆ แต่ไม่ค่อยติดทนค่ะ ปัดแป๊ปเดียวก็หมดค่ะ ต้องเติมบ่อย ๆ...
FernnyCha's profile picture
FernnyCha
May 06, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวย ติดทน แปรงที่ให้มาด้วยดีมากๆ จิกบรัชออนได้ดี ตลับนึงใช้ได้นานมากค่ะ ราคาค่อนข้างสูง แต่ใช้นานลืมค่ะ...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสีผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ-
ราคา1,850 บาท
ข้อแนะนำควรปิดฝาให้สนิท และเก็บให้พ้นมือเด็ก
จุดเด่นบลัชออนติดทน เนื้อสัมผัสบางเบา สีชัดสดตลอดวัน

บลัชออน LANCOME BLUSH SUBTIL

Blush Subtil บลัชออนติดทนรุ่นล่าสุดจากลังโคมที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาเนียนลื่นดุจแพรไหม ทว่าให้สีสันติดทนนานบนพวงแก้มอย่างชัดเจน สร้างความเปล่งปลั่ง สดใสให้กับใบหน้าขึ้นในทันที ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้น นอกจากนี้ยังรวมเสน่ห์แห่งเฉดสีอันหลากหลายของดอกกุหลาบตั้งแต่สีส้มอ่อนละมุนจนถึงสีชมพูแสนหวานได้อย่างกลมกลืน

เฉดสี

02 - Rose Sable