สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว

ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ

ใช้งานง่ายและช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เม็ดสีละเอียดและเบา ทำให้หน้าเนียนผ่อง แต่บางคนอาจต้องใช้เวลาศึกษาเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

Suwimolk's profile picture

Suwimolk

December 07, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแป้งเนียนละเอียดมากค่ะ ช่วยกระจายแสงแล้วปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ใช้งานง่าย มีแปรงในตัว ชอบมากๆค่ะ
PP's profile picture

PP

August 14, 2016
สีแป้งเข้ากับผิวดีเนื้อเบาเป็นธรรมชาติดี แป้งไม่ทำให้หน้าดร๊อประหว่างวัน ทาแล้วหน้าเนียนผ่องดี
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

April 22, 2016
สามารถช่วยกระจายแสงให้หน้าดูมีมิติ ปรับสีผิวได้ดีค่ะ เนื้อละเอียดใช้แล้วหน้าดูกระจ่างใสขึ้นนะ

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
วิธีใช้ใช้ปัดบนใบหน้า
ปริมาณ11 g.
ราคา2,230 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน
เว็บไซต์ทางการ-

Prisme Visage

แป่งทั้งสี่เฉดสีที่ถูก จัดวางเคียงข้างกันในกระปุกนั้นสามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวเปล่งประกายไร้ความมัน เม็ดสีมีน้ำหนักเบายิ่งขึ้น ทำให้ผิวสดชื่นและเนียนนุ่มไร้ที่ติ แป้งฝุ่นที่เป็นดั่งผืนผ้าปกคลุมใบหน้า ส่งมอบสายลมแห่งแสงสว่าง และความเปล่งประกายเพื่อให้ใบหน้าสว่างผุดผาด

ความลับของสูตรพิเศษหรือ? เม็ดสีที่ผ่านการใช้เทคโนโลยีระดับอะตอม ทุกเม็ดสีมีขนาดเท่ากันและเกลี่ยได้อย่างเรียบเนียนเสมอกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ผิวดูเป็นธรรมชาติที่สุด

• N° 1 MOUSSELINE PASTEL
  • N° 2 SATIN IVOIRE