หน้าแรก
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้นและนุ่มละมุน มีเนื้อเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ควรทาซ้ำบ่อยๆ เนื่องจากผลอาจไม่ยาวนาน คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (16)
ซินหยาน
August 22, 2022
: ผิวมันบริเวนทีโซน
ราคาไม่แพงสามารถพกพาสะดวกใช้ทาเติมได้บ่อยครั้งทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นไม่แห้งลอกสำหรับเราชอบทาแล้วช่วยบำรุงดี...
Annie
March 01, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
: ผิวแห้ง
เราใช้ลิปตัวนี้จนหมดเลยค่ะ ของ Oriental Princess Botanical Lip Therapy Replenisher เค้าดีจริงๆค่ะ ตัวลิปสีเขียวอ่อน ทาแล้วบางชุ่มชื่น กลิ่นไม่ค่อยมีแต่ทาแล้วปากไม่มีแห้ง...
imf16
August 19, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
: ผิวแห้ง
ปากนุ่ม ชุ่มชื่นดี เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้แห้งลอกเป็นขุย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (16)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ