หน้าแรก
Oriental Princess
Oriental Princess Lash Revolution Multi-Purpose Mascara
Oriental Princess
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ
มาสคาร่าช่วยให้ขนตายาวและเรียงสวย ล้างออกง่าย แต่ไม่เพิ่มความหนา อาจต้องรอให้แห้งก่อนใช้งาน ราคาคุ้มค่าต่อผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (12)
PP
September 09, 2016
: 36 - 40
ทำให้ขนตายาวหนาดี เรียงเส้นสวย ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งไว...
loli_candy
August 13, 2012
: 31 - 35
ข้อดีคือ ขนตาไม่จับตัวเป็นก้อนค่ะ ปัดแล้วเรียงเส้นดี แต่ข้อเสียก็มีคือมันไม่กันน้ำเลย แต่ก็ไม่ค่อยแพนด้าเท่าไหร่ ขนตายาวขึ้นนิดหน่อย ไม่หนาเลยด้วย ถ้าชอบลุคธรรมชาติก็ใช้ได้นะคะ แต่เราไม่ชอบเลย ชอบปัด...
ปอ ปลาตากลม
June 09, 2012
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ขนตายาวเรียงสวย ไม่หนา ไม่จับเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติ ล้างออกง่ายมาก ชอบค่ะ เหมาะกับตัวเองที่สุดเพราะมันไม่เยอะดี ไม่แพนด้า...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (12)
จากประเทศ
Thailand