เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหน

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

ชุ่มชื้น สีชัดติดทนนานแต่มีเฉดสีให้เลือกน้อย แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มก่อนทาเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ราคาคุ้มค่าหากซื้อตอนมีโปร

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (7)

imf16's profile picture

imf16

May 19, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ชอบสีชัดเจน ทาง่าย และไม่เป็นคราบ กลบสีปากได้ดีงาม ติดทน สีเลือกเยอะมาก...
Kukkik's profile picture

Kukkik

May 07, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
สีสวยติดทนตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้ปากแห้ง ไม่ต้องเติมระหว่างวันด้วยค่ะ มีให้เลือกหลายสีด้วยค่ะ...
WEJan's profile picture

WEJan

October 04, 2015
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ชุ่มชื่น สีสวย ติดทนนาน ไม่ต้องทาซ้ำบ่อย ๆ ค่ะ :)...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ3.8 g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Moisture Drench Lipstick

ลิปสติกสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

• ช่วยให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น
  • มีสีเข้ม สด ชัด ติดทนยาวนาน
  • ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ด้วย SPF 15
  • ผ่านการทดสอบประสิทธิภาพและการแพ้ (Hypo-allergenic)
  • ปราศจากส่วนผสมที่เป็นน้ำหอม (Fragrance Free)

มีให้เลือก 9 เฉดสี:
  • Rose Mist