7 ครีมนวดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี? บำรุงผิวนุ่ม ดูแลผิวทรวงอกให้กระชับ

รีวิว LOLANE Pixxel Hair Bleaching Powder

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Color
เหมาะสำหรับเส้นผม การทําไฮไลต์, ล้างสีผม และยกระดับความสว่างของพื้นสีผม
ปริมาณ15g / 60g
ราคา45 / 115 บาท
ข้อแนะนำควรอ่านวิธีใช้อย่างเคร่งครัด
จุดเด่นยกระดับความสว่างของพื้นสีผมอย่างสม่ำเสมอ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย

ผงฟอกสีผม LOLANE Pixxel Hair Bleaching Powder

ผลิตภัณฑ์ผงฟอกสีผมสำหรับช่างผมมืออาชีพ เพื่อการทําไฮไลต์, ล้างสีผมและยกระดับความสว่างของพื้นสีผมอย่างสม่ำเสมอ เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับผมแข็งแรง เคยผ่านการทำสี เพื่อเตรียมผมสำหรับทําสีผม แฟชั่นให้สวยงามชัดเจนมากขึ้น

• Gentle Level 6% สำหรับผมแห้งเสีย หรือผมธรรมดาไม่เคยผ่านการทำเคมี
  • Medium Level 9% สำหรับผมธรรมดา ผ่านการทำเคมี
  • Extreme Level 12% สำหรับผมแข็งแรง เคยผ่านการทำเคมี
วิธีผสมและการฟอกสีผม

1. สวมถุงมือ ผสมโลแลน พิกเซล แฮร์ บลิชชิ่ง พาวเดอร์ และ โลแลน ออกซี่มิลค์ โลชั่น 12% (อัตราส่วน 1:3 / ผงฟอก 1 ซอง ต่อ ออกซี่มิลค์ 1 ขวด) ในภาชนะ ที่ไม่ใช่โลหะ คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเนียน ทิ้งไว้ 2-3 นาที ก่อนการใช้งาน
  2. ใช้แปรงป้ายครีมลงบนเส้นผมหรือบริเวณที่ต้องการฟอก โดยเว้นโคน 1-2 ชม. เพื่อป้องกันหนังศีรษะเกิดการระคายเคือง และเช็กเส้นผมเป็นระยะ ** การทิ้งระยะเวลาและผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมแต่ละบุคคล ควรเช็กผมขณะฟอกทุก 10-15 นาที
  3. เมื่อได้ระดับความสว่างตามต้องการหรือครบเวลา ให้ล้างออกด้วยน้ำให้สะอาด
  4. แล้วสระผมด้วยแชมพู และหมักด้วยทรีทเม้นท์เพื่อบำรุงเส้นผม