PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%

รีวิว SELVINOVA Zero Shine Cloud Powder

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ5g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่นช่วยดูดซับความมันและกลิ่นอับบนหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เบาสบาย

แป้งดรายแชมพู SELVINOVA Zero Shine Cloud Powder

แป้งดรายแชมพู สูตร 2-in-1 ทั้งคุมมันและยกโคนในขั้นตอนเดียว

• ดูดซับความมันและกลิ่นอับบนหนังศีรษะ ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น เบาสบาย
  • Oil-absorbing technology เทคโนโลยีดูดซับความมันแบบเดียวกับสกินแคร์ อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ รวมถึงผิวแพ้ง่าย
  • สารสกัด Zinc PCA ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ปรับสมดุลหนังศีรษะ และลดโอกาสการเกิดสิวบริเวณโคนผม
  • Aluminum Starch ช่วยยกโคนผมให้ดูมีวอลุ่ม เบาสบาย ไม่ทิ้งคราบขาว
  • ใช้ซ้ำได้ระหว่างวัน โดยไม่ทำให้ผมดูหนักหรือเป็นคราบ
  • ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับวันเร่งรีบและการเดินทาง

Oil-absorbing technology สารสกัดคุมมัน 7 ชนิด จากทั่วโลก

• LUMINUM STARCH ประเทศ ฝรั่งเศส
  • ZINC PCA ประเทศ ฝรั่งเศส
  • Kaolin ประเทศ ฝรั่งเศส
  • Volumizing Rice Starch ประเทศ ญี่ปุ่น
  • Nylon-12 ประเทศ ญี่ปุ่น
  • Silica ประเทศ อเมริกา
  • Cellulose ประเทศ ฟินแลนด์

วิธีใช้ : กดฟองน้ำลงโคนผมเพื่อลดความมัน และยกโคนผม ใช้มือลูบ เพื่อจัดแต่งทรงผม (ใช้ครั้งแรก ให้หมุนวงแหวนส่วนล่างเพื่อนำที่กั้นออก)