5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

รีวิว Konvy Massage Shampoo Hair Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair brushes
เหมาะสำหรับเส้นผม ปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 Piece
ข้อแนะนำสามารถใช้ทุกครั้งที่สระหรือประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน

แปรงสระผมและนวดหนังศีรษะ สีชมพู แปรงซิลิโคนขนาดใหญ่ ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้หนังศีรษะสะอาดล้ำลึก

• ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนเส้นผม และหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน
  • ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย
  • สามารถใช้ได้กับทั้งหนังศีรษะแห้งและเปียกสำหรับหนังศีรษะเปียก

มี 2 สีให้เลือก

• ชมพู
  • เขียว
วิธีใช้

• ใช้ทำความสะอาดผม ขณะสระด้วยแชมพู
  • ใช้แปรงนวดหนังศีรษะเป็นวงกลมอย่างเบามือไปจนทั่วหนังศีรษะและเส้นผม ในขณะที่ฟื้นบำรุงด้วยครีมนวดผม หรือหลังหยดทรีทเมนท์บำรุงหนังศีรษะ
  • ใช้แปรงนวดหนังศีรษะพร้อมหวีเส้นผมในระหว่างวันได้ตามต้องการ
\แปรงนวดศีรษะ Konvy Massage Shampoo Hair Brush