PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%

รีวิว Tangle Teezer Scalp Exfoliator & Massager 2-In-1 Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศEnglish
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair brushes
เหมาะสำหรับเส้นผม ปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 Piece
ข้อแนะนำสามารถใช้ทุกครั้งที่สระหรือประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นช่วยผลัดเซลล์ผิวบนหนังศีรษะให้หลุดออกและนวดผ่อนคลายศีรษะ

แปรงนวดศีรษะ Tangle Teezer Scalp Exfoliator & Massager 2-In-1 Brush

หวีที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนหนังศีรษะให้หลุดออกและนวดผ่อนคลายศีรษะ เมื่อคุณต้องการผ่อนคลายในค่ำคืน ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ทำให้ช่วยผลัดผิว นวด และกระตุ้นหนังศีรษะได้ ช่วยลดขุยแตกบนหนังศีรษะและคราบสะสมของผลิตภัณฑ์ ด้วยรูปทรงโค้งพร้อมด้ามจับให้เข้ากับแรงกดหลากหลาย ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์แชมพูหรือทรีตเมนต์เพื่อดีท็อกซ์หนังศีรษะ
วิธีใช้ : หวีให้ทั่วหนังศีรษะที่เปียกหรือแห้งเพื่อจัดการกับผมพันกัน และหวีเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์นั้นกระจายทั่วสม่ำเสมอ และนวดหนังศีรษะอย่างทั่วถึง