5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

รีวิว Tanhom Scalp Massage Brush

ขนาดเหมาะสม
ความทนทาน
ลดผมชี้ฟูจากไฟฟ้าสถิตย์
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair brushes
เหมาะสำหรับเส้นผม ปัญหาสิ่งสกปรกตกค้างบนหนังศีรษะ
อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับการใช้งาน
ปริมาณ1 Piece
ข้อแนะนำสามารถใช้ทุกครั้งที่สระหรือประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์
จุดเด่นช่วยให้หนังศีรษะสะอาด พร้อมกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดบนศีรษะ

แปรงนวดศีรษะ Tanhom Scalp Massage Brush

ถนอมหนังศีรษะคุณด้วย Scalp Brush ใช้ได้ ทั้งผมเปียกและผมแห้ง หวีผม สระผม นวดผมในตัวเดียว

• ช่วยให้หนังศีรษะของคุณสะอาด ยิ่งขึ้นกว่าเดิม
  • ออกแบบตามจุดประสาทบนศีรษะ
  • ออกแบบตามลักษณะนิวมื้อ
  • ช่วยการหมุนเวียนของเลือดบนศีรษะ
  • ใช้ตอนผมแห้งช่วยนวดศีรษะแก้คัน สางเส้นผมได้ดี
วิธีใช้ : วางแปรงลงบนหนังศีรษะแล้วนวดวนเบา ๆ ขณะสระผมประมาณ 3-5 นาที โดยห้ามถูแรงหรือขยี้ไปมาเพราะจะทำให้ผมพันกันและหนังศีรษะถลอก