5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

รีวิว Tros Hair Gel Extra Hold

จัดทรงง่าย
ป้องกันความร้อน
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Styling
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมลีบแบน ไม่มีวอลลุ่ม และจัดทรงยาก
ปริมาณ115g
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน
จุดเด่นช่วยบำรุงเส้นผม ให้ผมเงางามอยู่ทรงนานเป็นพิเศษตลอดวัน

เจลแต่งผม TROS Hair Gel Extra Hold

ทรอส แฮร์เจล สูตรเอ็กซ์ตร้าโฮลด์ ช่วยบำรุงเส้นผม ให้ผมเงางาม ไม่แห้งเสียด้วยสารสกัดธรรมชาติและวิตามินต่างๆ เพิ่มความมั่นใจให้ผมอยู่ทรงนานเป็นพิเศษ

• ผมอยู่ทรงนานเป็นพิเศษตลอดวัน ไม่ว่าจะทรงยกตั้ง หรือทรงผมชี้
  • อุดมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากโปรตีนถั่วเหลือง ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง
  • Pro Vitamin B5 และ Soy Protein ให้ผมสุขภาพดี เงางาม ไม่แห้ง
  • จัดแต่งทรงผมได้ทุกสไตล์ที่คุณต้องการ
  • อยู่ทรงนานระดับ 5 อยู่ทรงนานเป็นพิเศษ
วิธีการใช้งาน : ใช้จัดแต่งทรงผมตามต้องการ หากจัดทรงซ้ำระหว่างวัน ควรให้มือเปียกน้ำ