8 ครีมทารักแร้ ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดหนังไก่ ปรับผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

รีวิว Pantene Pro-V Miracle Shampoo Biotin Strength

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง แตกปลาย และขาดหลุดร่วง
วิธีใช้นวดเบาๆ บนหนังศีรษะและเส้นผมที่เปียกชุ่ม ล้างออกให้สะอาดหมดจด แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน
ปริมาณ300ml
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน เพื่อผมลื่นพลิ้วสลวย
ส่วนผสมสำคัญโปร-วิตามินบี 5 และ ไบโอติน จากแพนทีน ฟื้นบำรุงพันธะแกนผมให้แข็งแรงขึ้น ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง 99%

แชมพู Pantene Pro-V Miracle Shampoo Biotin Strength

แชมพูปราศซิลิโคน+ สูตรผสมโปร-วิตามินบี 5 และ ไบโอติน จากแพนทีน ฟื้นบำรุงพันธะแกนผมให้แข็งแรงขึ้น ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง 99% ผสานคุณค่า เจล เน็ตเวิร์ก ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของแพนทีน ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน เพื่อผมลื่นพลิ้วสลวย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีการใช้งาน : นวดเบา ๆ บนหนังศีรษะและเส้นผมที่เปียกชุ่ม ล้างออกให้สะอาดหมดจด แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ : WATER, SODIUM LAURETH SULFATE, SODIUM CHLORIDE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM XYLENESULFONATE, SODIUM LAURYL SULFATE, FRAGRANCE, SODIUM CITRATE, STEARYL ALCOHOL, CETYL ALCOHOL, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA, POLYQUATERNIUM-6, PANTHENOL, TRIHYDROXYSTEARIN, HISTIDINE, BIOTIN, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.