แชมพู Pantene Pro-V Miracle Shampoo Biotin Strength
แชมพูปราศซิลิโคน+ สูตรผสมโปร-วิตามินบี 5 และ ไบโอติน จากแพนทีน ฟื้นบำรุงพันธะแกนผมให้แข็งแรงขึ้น ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง 99% ผสานคุณค่า เจล เน็ตเวิร์ก ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของแพนทีน ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุด โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน เพื่อผมลื่นพลิ้วสลวย ไม่เหนียวเหนอะหนะ
วิธีการใช้งาน : นวดเบา ๆ บนหนังศีรษะและเส้นผมที่เปียกชุ่ม ล้างออกให้สะอาดหมดจด แนะนำให้ใช้เป็นประจำทุกวัน
ส่วนประกอบ : WATER, SODIUM LAURETH SULFATE, SODIUM CHLORIDE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM XYLENESULFONATE, SODIUM LAURYL SULFATE, FRAGRANCE, SODIUM CITRATE, STEARYL ALCOHOL, CETYL ALCOHOL, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, TETRASODIUM EDTA, POLYQUATERNIUM-6, PANTHENOL, TRIHYDROXYSTEARIN, HISTIDINE, BIOTIN, METHYLCHLOROISOTHIAZOLINONE, METHYLISOTHIAZOLINONE.