7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟัน

รีวิว Pantene Miracles Mask Shot Intensive Bond Repair

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศSwitzerland
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย ขาดการบำรุง และลีบแบนไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ12ml
จุดเด่นเสริมความแข็งแรงจากภายใน ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียสะสมยาวนานให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง
ส่วนผสมสำคัญMelting Pro-V Pearls และ เทคโนโลยี Bond Repair เพื่อฟื้นบำรุงโครงสร้างผมเสียอย่างตรงจุด

ทรีทเมนท์มาสก์ Pantene Miracles Mask Shot Intensive Bond Repair

ในบางโมเมนต์ของชีวิตเราแค่ต้องการ ผมสวยเร่งด่วน เพื่อพร้อมที่สุดสำหรับวันสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นนัดเดท การประชุมใหญ่ หรือแม้แต่วันสำคัญที่สุดในชีวิตอย่างวันแต่งงาน PANTENE Miracles Mask Shot Intensive Bond Repair แพนทีน มิราเคิล มาส์ก ช็อต อินเทนซีฟ บอนด์ รีแพร์ จึงถูกออกแบบมาให้เป็น ทรีทเม้นท์ช็อตที่เข้มข้นที่สุดในตระกูล PANTENE Miracles Treatment ด้วยนวัตกรรม Melting Pro-V Pearls ไข่มุกโปร-วิตามินที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า บรรจุอยู่ภายในเนื้อทรีทเม้นท์อย่างเข้มข้น

ไข่มุกโปร-วีเหล่านี้ทำหน้าที่เสมือนแคปซูลเก็บรักษาสารอาหารผม เพื่อคงความสดใหม่ของสารบำรุงตั้งแต่วันแรกที่ผลิต จนถึงวินาทีที่คุณใช้ และทันทีที่ไข่มุกสัมผัสกับน้ำ Melting Pro-V Pearls จะละลายทันที ปลดปล่อยโมเลกุลอาหารผมนับล้านเข้าสู่เส้นผม เพื่อฟื้นบำรุงโครงสร้างผมเสียอย่างตรงจุด เมื่อสารบำรุงเข้มข้นเหล่านี้ซึมลึกลงสู่เส้นผม เทคโนโลยี Bond Repair จะช่วยฟื้นบำรุงโครงสร้างผมเสียถึงระดับพันธะแกนผมในระดับโมเลกุล ช่วยเชื่อมแกนผมที่เสียหาย เสริมความแข็งแรงจากภายใน ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียสะสมยาวนาน ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม และมีชีวิตชีวาอีกครั้ง เพียง 1 ช็อต 12 มล. ก็สามารถฟื้นคืนชีพเส้นผม ให้ดูนุ่มสวยเหมือนได้ "ผมใหม่" ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ พร้อมกลิ่นหอมละมุนของ White Floral Bouquet ที่มอบความรู้สึกหรูหราและติดทนนาน

วิธีการใช้งาน : หลังจากสระผม ฉีกเพื่อเปิดฝา ตักทรีทเม้นท์ขึ้นและชโลมลงบนผมที่เปียกจากกึ่งกลางไล่ไปถึงปลายผม จากนั้นล้างออกให้สะอาด โดยไม่จำเป็นต้องทิ้งไว้เป็นเวลานาน 1 ชิ้นเพียงพอต่อการสระ 1 ครั้ง แนะนำให้ใช้อย่างน้อย 2 - 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ : WATER, BIS-AMINOPROPYL DIMETHICONE, STEARYL ALCOHOL, BEHENTRIMONIUM METHOSULFATE, CETYL ALCOHOL, OLEIC ACID, FRAGRANCE, ISOPROPYL ALCOHOL, BENZYL ALCOHOL, SODIUM BENZOATE, PEG/PPG-20/23 DIMETHICONE, DISODIUM EDTA, CITRIC ACID, PANTHENOL, PANTHENYL ETHYL ETHER, HISTIDINE, POLYSORBATE 20, CARNOSINE, SILICA, CI 77492, CI 77491, CI 19140, CI 17200.