8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศUSA
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมบาง และผมขาดร่วง
ปริมาณ60ml
ราคา2,400 บาท
จุดเด่นช่วยปรับสมดุลและให้ความชุ่มชื้นแก่หนังศีรษะของคุณเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

เซรั่มลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง OUAI Scalp Serum

เซรั่มลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงช่วยส่งเสริมสุขภาพหนังศีรษะให้แข็งแรงและสมดุล ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองจากการจัดแต่งทรงผม ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น ฟูขึ้น *สารดัดแปลงและกรดไฮยาลูโรนิกสามารถช่วยส่งเสริมความชุ่มชื้นและเป็นเกราะป้องกันที่ดีต่อสุขภาพ *สารสกัดจากดอก Red Clover ช่วยลดความรู้สึกไม่สบายหนังศีรษะจากการจัดแต่งทรงผม *เปปไทด์ช่วยให้เส้นผมดูฟูขึ้น หนาขึ้น และมีสุขภาพดีขึ้น

วิธีใช้ :
แบ่งผมออกเป็นส่วน ๆ เพื่อให้เห็นหนังศีรษะ หยดเซรั่มลงบนบริเวณที่แบ่งผม นวดจนซึมซาบ จัดแต่งทรงผมตามปกติ สามารถใช้ได้ทั้งกับผมเปียกและผมแห้ง