Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ

รีวิว Dove Advance Hair Series Moisture + Oil Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Conditioner
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยาก
ปริมาณ480g
จุดเด่นช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู จัดทรงยาก บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน
ส่วนผสมสำคัญSqualane และ Oleic Acid ช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู

คอนดิชันเนอร์สูตรญี่ปุ่น Dove Advance Hair Series Moisture + Oil Conditioner

คอนดิชันเนอร์ไมเซล่า สูตรมอยส์เจอร์ + ออยล์ เฉพาะของโดฟ ปราศจากซิลิโคน ผสาน Squalane และ Oleic Acid ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ในเส้นผม ช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู จัดทรงยาก บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรง สุขภาพดี เงางาม กลิ่นหอมสดชื่น ติดผม

วิธีการใช้งาน : หลังสระด้วยแชมพูแล้วให้ชโลมผลิตภัณฑ์ลงบนเส้นผมในปริมาณที่พอเหมาะแล้วค่อยล้างออก

ส่วนประกอบ : WATER, STEARYL ALCOHOL, GLYCERIN, DIMETHICONE, BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, DIPROPYLENE GLYCOL, FRAGRANCE, PARAFFIN, AMODIMETHICONE, LACTIC ACID, SODIUM BENZOATE, C12-14 SEC-ALKETH-7, PHENOXYETHANOL, DISODIUM EDTA, CETRIMONIUM CHLORIDE, TRIDECETH-6, C12-14 SEC-ALKETH-5, OLEIC ACID, ACETIC ACID, PEG-160M, ARGININE, SQUALANE