Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ

รีวิว Dove Advance Hair Series Moisture + Oil Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยาก
ปริมาณ480g
จุดเด่นช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู จัดทรงยาก บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน
ส่วนผสมสำคัญSqualane และ Oleic Acid ช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู

แชมพูสูตรญี่ปุ่น Dove Advance Hair Series Moisture + Oil Shampoo

แชมพูเนื้อใสไมเซล่า สูตรมอยส์เจอร์ + ออยล์ เฉพาะของโดฟ ปราศจากซิลิโคน ผสาน Squalane และ Oleic Acid ซึ่งเป็นไขมันที่อยู่ในเส้นผม ช่วยกู้ผมเสียซ้ำซ้อน ผมแห้งฟู จัดทรงยาก บำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ให้ผมแข็งแรง สุขภาพดี เงางาม กลิ่นหอมสดชื่น ติดผม

วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูบนผมเปียก นวดจนเกิดฟองแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ : WATER, SODIUM LAURETH SULFATE, COCAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM CHLORIDE, CITRIC ACID, FRAGRANCE, SODIUM BENZOATE, PPG-7, GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, ARGININE, POLYQUATERNIUM-10, DISODIUM EDTA, OLEIC ACID, SQUALANE