Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ

รีวิว Dove Biotin Anti-Hair Fall Micellar Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Conditioner
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เปราะขาดง่าย
ปริมาณ350ml
จุดเด่นลดการขาดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 25X' บำรุงโคนผมให้แข็งแรงไม่ขาดหลุดง่าย
ส่วนผสมสำคัญBiotin ช่วยลดการเปราะขาด

คอนดิชันเนอร์ Dove Biotin Anti-Hair Fall Micellar Conditioner

ใหม่! โดฟ ไบโอติน แอนตี้แฮร์ฟอล ไมเซล่า คอนดิชันเนอร์ พร้อมไบโอติน ที่ได้รับการยอมรับว่าช่วยลดการเปราะขาด โดฟ ไบโอติน แอนตี้แฮร์ฟอล ลดการขาดร่วงของเส้นผมได้มากถึง 25X' บำรุงโคนผมให้แข็งแรงไม่ขาดหลุดง่าย พิสูจน์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเมื่อใช้ครบชุดผลิตภัณฑ์ แชมพู คอนดิชันเนอร์ ทรีทเม้นท์มาส์ก และออยล์ ของโดฟ

'ทดสอบการขาดร่วงกับปอยผมเมื่อใช้โดฟแชมพูและคอนดิชันเนอร์
เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์

วิธีการใช้งาน : ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ : Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride Glycerin, Dimethicone, Perfume, Dipropylene Glycol, Citric Atid, Amodimethicone, Sodium Citrate, Sodium Gluconate, Disodium Cetrimonium Chloride, Phenoryethanol, PEG-7 Propylheptyl Ether, Magnesium Nitrate, Prunus Armeniaca [Apricot) Kernel Oil, Chenopodium Quinoa SeeD Extract, Hydroh Extract, Hydrolzed cite r Seed Extract, Lems Esculenta (Lentil) Seed Eatract, Ascorbic Acid, Tocopheryl Acetate, Panthenol, Hydrolyzed Wheat Protein, Niadnamide, Biotin, Methylchlorisothiazolinone, Methylisothiazolinone