8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว &HONEY Color Control Repair Hair Oil

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Leave-on
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมซีดจาง จากการทำสี
ปริมาณ100ml
จุดเด่นช่วยรักษาสีผมให้สวยงามและติดทนนานเป็นพิเศษ ผมเงางาม เรียบลื่น ลดปัญหาเรื่องสีผมซีดจาง
ส่วนผสมสำคัญมานูก้าฮันนี่, ลาเวนเดอร์ฮันนี่ และ น้ำผึ้งดิบ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมเงางาม ลดการขาดหลุดร่วง ให้กลิ่นผ่อนคลาย

ออยล์บบำรุงเส้นผม สูตรล็อคสีผม &honey Color Control Repair Hair Oil

ออยล์บำรุงเส้นผม เน้นดูแลสีผมที่ผสานคุณค่าจากน้ำผึ้งรักษาสีผมให้สวยงามและติดทนนานเป็นพิเศษ ผมเงางาม เรียบลื่น ลดปัญหาเรื่องสีผมซีดจาง และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น จัดทรงง่าย ให้กลิ่นหอมหวานละมุนของน้ำผึ้งที่ผสานเข้ากับดอกลิลลี่ สูตรเฉพาะช่วยล็อคสีผม ให้สดใสยาวนาน

ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์จากน้ำผึ้ง 3 ชนิด

• 60% น้ำผึ้งมานูก้าออร์แกนิก (จากนิวซีแลนด์) : ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้เส้นผมเงางาม
  • 20% น้ำผึ้งลาเวนเดอร์ (จากสเปน) : ช่วยให้รากผมแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ให้กลิ่นผ่อนคลาย
  • 20% 20% น้ำผึ้งดิบ (จากญี่ปุ่น) : เติมสารอาหารฟื้นฟูเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่น ไม่แห้งเสีย

90% ของส่วนผสมช่วยให้ความชุ่มชื้น ซ่อมแซม และปกป้องเส้นผม
  • น้ำผึ้ง (Honey)
  • กรดเลวิลูนิก (Levilunic Acid)
  • เคราตินดิบ (Raw Keratin)
  • กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)
  • น้ำมันอาร์แกน (Argan Oil)

ปราศจาก : ซัลเฟต, พาราเบน, สีสังเคราะห์, โพรพิลีนไกลคอล, มิเนรัลออย และไม่ทดลองกับสัตว์

วิธีใช้ : ใช้ผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะ ลูบไล้ลงบนเส้นผมที่แห้งหรือเปียกหมาดเน้นบริเวณปลายผม ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ