8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน

รีวิว &HONEY Deep Moist Treatment Sakura

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย และลีบแบนไม่มีน้ำหนัก
ปริมาณ445g
จุดเด่นดูแลผมแห้งเสียที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้เส้นผมรู้สึกสดชื่น และชุ่มชื้นจากแกนกลาง
ส่วนผสมสำคัญมานูก้าฮันนี่, อะคาเซียฮันนี่ และ น้ำผึ้งดิบ มอบความชุ่มชื้นเข้มข้น พร้อมฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย เงางาม

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม &honey Deep Moist Treatment Sakura

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมจากส่วนผสมออร์แกนิกที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นที่สมดุล ประกอบด้วยสารบำรุงและปกป้องมากกว่า 90% ช่วยให้เส้นผมที่มีปัญหาแห้งเสียกลับมาชุ่มชื้นจากแกนกลาง ให้กลิ่นหอมน้ำผึ้งดอกซากุระสายพันธุ์โซเมอิโยชิโนะจากญี่ปุ่น

สูตรเดียวกับ Deep Moist เป็นคอลเลกชั่น Sakura ดูแลผมแห้งเสียที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้เส้นผมรู้สึกสดชื่น และชุ่มชื้นจากแกนกลาง

ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์จากน้ำผึ้ง 3 ชนิด

• 50% มานูก้าฮันนี่ (จากนิวซีแลนด์) : มอบความชุ่มชื้นเข้มข้น
  • 30% อะคาเซียฮันนี่ (จากฮังการี) : ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย
  • 20% น้ำผึ้งดิบ (จากญี่ปุ่น) : เติมเต็มความเงางาม

90% ของส่วนผสมช่วยให้ความชุ่มชื้น ซ่อมแซม และปกป้องเส้นผม
  • น้ำผึ้ง (Honey)
  • น้ำมันอาร์แกน (Argan Oil)
  • โพรโพลิส (Propolis)
  • กรดไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid)
  • คอลลาเจน (Collagen)

ปราศจาก : ซัลเฟต, พาราเบน, สีสังเคราะห์, โพรพิลีนไกลคอล, มิเนรัลออย และไม่ทดลองกับสัตว์

วิธีใช้ : หลังสระผม ชโลมผลิตภัณฑ์ลงบนเส้นผมที่เปียก โดยเน้นจากกลางผมถึงปลายผม ทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออก