Mouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ

รีวิว LOLANE Keratin Repair Mask With Hyaluron for Dehydrated Hair

LOLANEKeratin Repair Mask With Hyaluron for Dehydrated Hair

hair treatment

0รีวิว

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย อ่อนแอ และขาดการบำรุง
ปริมาณ200g
ข้อแนะนำควรมาส์กผมอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
จุดเด่นฟื้นบำรุงผมอ่อนแอ ขาดความนุ่มชุ่มชื้น เพื่อเส้นผมดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก เงางาม
ส่วนผสมสำคัญHyaluronic Acid, Hydrolyzed Keratin, Oxidized Keratin และ Active Keratin ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้เส้นผมเพื่อเส้นผมดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผม สูตรสำหรับผมอ่อนแอ Lolane Keratin Repair Mask With Hyaluron for Dehydrated Hair

ทรีตเมนต์สูตรสำหรับผมอ่อนแอ ขาดความนุ่มชุ่มชื้น ผสานคุณค่าด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ถูกนำมาพัฒนาในรูปแบบโมเลกุลที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อเส้นผมดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก เงางาม มอบการกักเก็บความชุ่มชื่นให้เส้นผมดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก เติมเต็ม โปร-เคราติน อีเอ็กซ์ (Pro-Keratin Ex) ที่มีเคราตินบำรุงลึกถึง 3 ชั้นผมเพื่อผมแข็งแรงเหมาะสำหรับเส้นผมที่ผ่านเคมี ช่วยบำรุงให้นุ่มชุ่มชื่นจัดทรงง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

• ไฮยาลูรอนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้เส้นผมเพื่อเส้นผมดูอิ่มน้ำ มีน้ำหนัก
  • ไฮโดรไลซต์ เคราติน (Hydrolyzed Keratin) บำรุงผมชั้นในคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผม
  • อ๊อกซิไดซต์ เคราติน (Oxidized Keratin) เสริมโครงสร้างโปรตีนในเส้นผม ให้ผมแข็งแรง
  • แอ๊กทีฟ เคราติน (Active Keratin) ซ่อมแซมรูพรุนและปิดเกล็ดผมชั้นนอก

วิธีใช้ : ชโลมมาส์กทุกครั้งหลังสระผม นวดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด