รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน

รีวิว Koconae Extra Virgin Premium Cold-Pressed Coconut Oil

KoconaeExtra Virgin Premium Cold-Pressed Coconut Oil

other body tool

0รีวิว

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Other Body Tool
เหมาะสำหรับผิวกาย ผิวหน้า เส้นผม และช่องปาก รวมถึงรับประทาน
ปริมาณ500ml / 1,000ml
ราคา439 / 735 บาท
จุดเด่นน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค มั่นใจในความสะอาด และบริสุทธิ์ ปลอดสารเคมี รับประทานได้ ปลอดภัย อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก กรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันมะพร้าวออร์แกนิค

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Koconae Extra Virgin Premium Cold-Pressed Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Koconae Coconut Oil

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นโคโคเน่ ผลิตจากกะทิสดที่มีคุณภาพสูง ผ่านกระบวนการที่อุณหภูมิ -5°C ด้วยเทคโนโลยี Centrifugal Separation ซึ่งเป็นกระบวนการสกัดที่ทันสมัย ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีความบริสุทธิ์สูง สามารถเก็บรักษาคุณค่าจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติได้อย่างครบถ้วน มีเนื้อสัมผัสบางเบา ใสสะอาด และโมเลกุลเล็ก ซึ่งทำให้สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว และยังมีรสชาติที่รับประทานง่าย สามารถใช้ได้ทั้งในอาหารหรือเครื่องดื่ม โดยเฉพาะการรับประทานแบบเพียวๆ ก็ไม่มีกลิ่นเหม็นหืนแบบที่มักพบในน้ำมันมะพร้าวทั่วไป

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นโคโคเน่ยังอุดมไปด้วย วิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณและทำให้ผิวดูสุขภาพดี พร้อมทั้ง กรดลอริค ซึ่งเป็นสารสำคัญที่มีอยู่ในน้ำนมแม่ มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และป้องกันการเกิดเชื้อจุลินทรีย์ที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อหรืออาการอักเสบต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในรูปแบบของเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณหรือดูแลเส้นผม เพื่อให้ความชุ่มชื้นและบำรุงอย่างล้ำลึก

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นโคโคเน่จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการดูแลสุขภาพและผิวพรรณจากภายในสู่ภายนอกอย่างครบวงจร โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพและการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติที่ปลอดภัยและมีประโยชน์

วิธีใช้

• รับประทานเพื่อสุขภาพ : ใช้สำหรับรับประทานในปริมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ก่อนมื้ออาหาร 3 มื้อ เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและให้พลังงานจากธรรมชาติที่ดีต่อร่างกาย
  • ใช้ประกอบอาหาร : น้ำมันมะพร้าวโคโคเน่สามารถนำไปใช้ในการประกอบอาหารได้หลากหลาย เช่น ทอด หรือผัดอาหาร เพื่อเพิ่มรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการ หรือจะผสมในเครื่องดื่มสมูทตี้ หรือกาแฟเพื่อรสชาติที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ
  • บำรุงผิวและหมักผม : ทาน้ำมันมะพร้าวโคโคเน่ลงบนผิวที่แห้งกร้าน เพื่อให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูสภาพผิว เช่น ข้อศอก หัวเข่า หรือผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการ หมักผม เพื่อเพิ่มความเงางามและลดอาการผมแห้งแตกปลาย เพียงหมักทิ้งไว้สักครู่แล้วล้างออก
  • ยาบ้วนปากหรือออยล์พูลลิ่ง : ใช้เป็น ยาบ้วนปาก หรือทำ ออยล์พูลลิ่ง โดยการบ้วนปากด้วยน้ำมันมะพร้าวประมาณ 1-2 ช้อนชา ทิ้งไว้สัก 10-15 นาที (ควรระวังไม่ให้กลืนหรือไม่ให้ไหลลงคอ) เพื่อช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก และบำรุงเหงือกและฟันให้แข็งแรง