5 คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี สำหรับคนที่อยากดูแลผิว พร้อมวิธีเลือก

รีวิว Pantene Pro-V Miracles Biotin Strength Weekly Hair Mask

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง แตกปลาย และขาดหลุดร่วง
วิธีใช้หลังจากใช้แชมพู และครีมนวดแล้ว ให้ชโลมลงบนผมเปียก ทิ้งไว้ 5 นาที และล้างออกให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง
ปริมาณ170ml
จุดเด่นช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย ผมเปราะบาง ให้กลับมานุ่มสลวยเป็นเงางาม อีกทั้งช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผมนุ่ม น่าสัมผัสเปล่งประกาย

แฮร์มาสก์ Pantene Pro-V Miracles Biotin Strength Weekly Hair Mask

เพื่อลดปัญหาผมขาดร่วง สูตรผสมไบโอติน เปรียบดั่งสูตรอาหารผมโปร-วิตามิน และสารช่วยบำรุงผมที่เข้มข้นมากขึ้น 3 เท่า ซึมซาบอย่างล้ำลึก ให้ผมขาดร่วงแตกปลาย ดูแข็งแรงขึ้น 10 เท่า ดูสุขภาพดี มีน้ำหนักหลังครั้งแรกที่ใช้

วิธีการใช้งาน : หลังจากใช้แชมพูและครีมนวดผมแล้ว ชโลมทรีทเม้นท์ลงบนผมที่เปียก ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง

ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นกับแต่ละบุคคล*