8 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตัน

รีวิว Sunsilk Bouncy Big Hair Scalp And Hair Treatment

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง เปราะขาดง่าย และขาดวอลุ่ม
วิธีใช้หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นท์บำรุงผม ให้ทั่วเส้นผมและนวดเบาๆ หมักทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร
ปริมาณ250ml
จุดเด่นบำรุงลึกถึงภายใน เสริมความแข็งแรงให้หนังศีรษะและเส้นผม
ส่วนผสมสำคัญ11% DYNOXIDIL-CERAMIDE COMPLEX'

ทรีทเมนท์บำรุงผม Sunsilk Bouncy Big Hair Scalp And Hair Treatment

ทรีทเมนท์ มาส์ก สูตร 2-อิน-1 สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม บางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นที่เข้มข้นถึงภายใน เพื่อหนังศีรษะและผมที่แข็งแรงขึ้นลดการขาดหลุดร่วงอย่างเห็นได้ชัด

• 'บำรุงหนังศีรษะ ผมดูหนา* แข็งแรงขึ้นถึง 30 เท่า"
  • ปกป้องผมจากการขาดหลุดร่วงถึง 98%+
  • 11% DYNOXIDIL-CERAMIDE COMPLEX'
"สื่อถึงผมขาดร่วงลดลง ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิล ทรีทเม้นท์ มาสก์ เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์
'สื่อถึงสาร Zinc Sulfate, Hydrolyzed Yeast Protein, Ceramide NG และสารบำรุงผม
*ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพู คอนดิชันเนอร์ทรีทเม้นท์ มาสก์ เทียบกับผมลีบแบน
+สื่อถึงผมขาดร่วงลดลง ทดสอบกับปอยผมเมื่อใช้ซันซิลแชมพู, คอนดิชันเนอร์, ทรีทเม้นท์ มาสก์และเซรั่ม เทียบกับแชมพูที่ไม่มีสารคอนดิชันเนอร์
+Refers to less hair breakage based on lab test

วิธีการใช้งาน : หลังสระผม ชโลมทรีทเม้นท์บำรุงผม ให้ทั่วเส้นผมและนวดเบาๆ หมักทิ้งไว้ 1 นาทีแล้วล้างออก เพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ซันซิลให้ครบสูตร

ส่วนประกอบ : Water, Cetearyl Alcohol, Behentrimonium Chloride, Cocos Nucifera Oil, Dipropylene Glycol, Fragrance, Glycerin, Lactic Acid, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Zinc Sulfate, Ceramide NG, Hydrolyzed Yeast Protein