เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

รีวิว LOLANE Pixxel Crystal Keratin Shampoo Color

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย จากการทำสี และขาดง่าย
ปริมาณ950ml
จุดเด่นช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมคงความสมบูรณ์ของเส้นผมหลังทำเคมี
ส่วนผสมสำคัญActive Crytal Keratin, Argan Oil, Moringa Oil และ Sunflower Extract ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม

แชมพูเคราติน Lolane Pixxel Crystal Keratin Shampoo Color

แชมพูเคราติน สำหรับเตรียมผมก่อนและหลังการทำเคมี หรือการบำรุงทุกชนิด ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกและอ่อนโยน ปราศจากสาร Sulfate, SLES, SLS, Parabenและสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและอันตราย พร้อมสารบำรุงจากธรรมชาติ ช่วยคงความสมบูรณ์ของเส้นผมหลังทำเคมี และเสริมประสิทธิภาพการบำรุงและทำเคมีให้ดียิ่งขึ้น ทั้งสี ยืด ดัดและการทำบราซิลเลี่ยนเคราติน

• Active Crytal Keratin (เคราตินจากขนแกะ) เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม
  • Argan Oil ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผม
  • Moringa Oil บำรุงผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม
  • Sunflower Extract ช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดดให้สีผมสวยยาวนาน
  • มีส่วนผสมแอคทีฟคริสตัลเคราติน เข้าฟื้นบำรุงเส้นผม
  • ช่วยให้สีผมติดทนนานขึ้น
  • ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม สุขภาพดีขึ้น
  • ปริมาณฟอกที่เหมาะสมไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งตึง
  • สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังการบำรุงหรือทำเคมี
  • ช่วยให้ผลลัพธ์ยาวนานขึ้น
วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมที่เปียก นวดเบาๆ ให้ทั่วศีรษะ แล้วล้างออกให้สะอาด