9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขน

รีวิว DROAS Silky Cleanse Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศJapan
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยาก
ปริมาณ400ml
จุดเด่นทำความสะอาดล้ำลึก พร้อมคงความชุ่มชื้น ให้เส้นผมดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
ส่วนผสมสำคัญโคลนธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชหลากชนิด ช่วยบำรุงเส้นผมและดูแลหนังศีรษะอย่างสมดุล

แชมพู DROAS Silky Cleanse Shampoo

แชมพูสูตรเพื่อผมนุ่มลื่น เงางามดุจเส้นไหม ผสานคุณค่าจาก โคลนธรรมชาติ และ สารสกัดจากพืชพรรณ ช่วยทำความสะอาดและบำรุงอย่างสมดุล พร้อมคงความชุ่มชื้น ให้เส้นผมดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

• ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก
  • ขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • คงความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผมแห้งหรือหยาบกระด้าง
  • ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เรียบสวย ไม่ลีบแบน
  • ฟื้นบำรุงให้ผมดูสุขภาพดี จัดทรงง่าย

เหมาะสำหรับ

• ผู้ที่ต้องการผมนุ่มลื่น เงางามเป็นธรรมชาติ
  • ผมแห้ง ชี้ฟู หรือขาดความชุ่มชื้น
  • ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนทุกวัน
วิธีใช้ : ชโลมแชมพูบนผมที่เปียกและนวดทำความสะอาดหนังศีรษะ จากนั้นล้างออกให้สะอาด