AI Search เปลี่ยนเกมการตลาดบิวตี้ 2026 จะทำยังไงให้แบรนด์เครื่องสำอางถูก AI แนะนำ

รีวิว L'OREAL PARIS Elseve Hair Mask Extraordinary Oil

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศFrance
ประเภทผลิตภัณฑ์Hair Treatment
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง ลีบแบนไม่มีน้ำหนัก และจัดทรงยาก
ปริมาณ250ml
ข้อแนะนำควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม LOreal Paris Extraordinary
จุดเด่นบำรุงล้ำลึก เพื่อผมเงางาม นุ่มลื่นจัดทรงง่าย ผมหอมนาน 72 ชม. ด้วยกลิ่นฟลอรัลระดับพรีเมียม
ส่วนผสมสำคัญน้ำมันดอกไม้หายาก* และเปปไทด์** บำรุงล้ำลึก เพื่อผมเงางาม นุ่มลื่นจัดทรงง่าย

ทรีตเมนต์มาส์กบำรุงผม L'Oreal Paris Elseve Hair Mask Extraordinary Oil

ทรีตเมนต์มาส์กบำรุงผมสูตรพรีเมียม ผสานน้ำมันดอกไม้หายาก* และเปปไทด์** บำรุงล้ำลึก เพื่อผมเงางาม นุ่มลื่นจัดทรงง่าย

+99% ผมเสียฟื้นบำรุงในเพียง 1 นาที^
+94% เติมสารบำรุงให้ผม^
+77% ผมดูเงางามขึ้น^
+54% ผมนุ่มลื่นขึ้น

• ท็อปโน้ต : แบล็ค เชอร์รี่, แบล็คเคอร์แรนท์, กุหลาบ
  • มิดเดิลโน้ต : ไอริส, พีโอนี, ไอริส, จัสมิน
  • เอนด์โน้ต : วานิลลา, แพทชูลี่, แอมเบอร์
*น้ำมันลาเวนเดอร์ **Acetyl Dipeptide-1 Cetyl Ester
^ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการกับปอยผมตัวอย่าง โดยสถาบัน TY Labs ประเทศจีน เมื่อธันวาคม 2566

วิธีใช้ : หลังสระผม ซับผมให้หมาด ทามาส์กในปริมาณที่เหมาะสมลงบนผมเปียกตั้งแต่กลางถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วล้างออก แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

ส่วนประกอบ 1243631 L INGREDIENTS / ส่วนผสม: AQUA / WATER , CETEARYL ALCOHOL , AMODIMETHICONE , BEHENTRIMONIUM CHLORIDE , CETYL ESTERS , CI 19140 / YELLOW 5 , CI 14700 / RED 4 , ASCORBYL TETRAISOPALMITATE , HYDROLYZED LUPINE PROTEIN , HYDROXYPROPYLTRIMONIUM HYDROLYZED WHEAT PROTEIN , PHENOXYETHANOL , ACETYL DIPEPTIDE-1 CETYL ESTER , ARGININE , TRIDECETH-6 , CHLORHEXIDINE DIHYDROCHLORIDE , MEL EXTRACT / HONEY EXTRACT , SIMMONDSIA CHINENSIS BUTTER / JOJOBA BUTTER , LIMONENE , LINALOOL , ISOPROPYL ALCOHOL , 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL , PARFUM / FRAGRANCE , CARAMEL , SERINE , CETRIMONIUM CHLORIDE , CITRIC ACID , GLUTAMIC ACID , COUMARIN , SQUALANE , LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL / LAVENDER OIL , HEXYL CINNAMAL , GLYCERIN. (F.I.L. Y70045276/1)